Tìm kiếm bài viết Dân Việt : Indian Scout Sixty, Iron 883, Kawasaki Vulcan S Cùng tìm hiểu danh sách top 5 xe đường trường dành...

Báo Dân Việt: Top 5 xe đường trường dành cho người lái mới năm 2018

Tìm kiếm bài viết Dân Việt: Indian Scout Sixty, Iron 883, Kawasaki Vulcan S
Cùng tìm hiểu danh sách top 5 xe đường trường dành cho người lái mới năm 2018.

Harley-Davidson Sportster XL883, hay còn gọi là Iron 883

Mặc dù tốc độ không nhanh hay giá cả phải chăng như Street 500 hay Street 75, nhưng Iron 883 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tay lái khi bắt đầu xuống con đường. Dòng Sportster của Harley-Davidson đã tồn tại trong nhiều thập niên và vẫn nằm gần đầu danh sách bán chạy nhất của hãng.

Xe sở hữu một yên xe thấp, tay lái drag handlebar dành cho tư thế ngồi thẳng tay, chắn bùn phía sau nhỏ và một động cơ phun nhiên liệu V-twin 883cc.

Indian Scout Sixty

Trong một vài thập kỷ, thật khó lựa chọn chiếc cruiser nào ngoài các mô hình của Harley. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi chiếc xe máy Indian ra mắt. Sự cạnh tranh bắt đầu hơn một thế kỷ trước vẫn hiện hữu. Indian Scout Sixty sở hữu động cơ 1000 cc V-twin, làm mát bằng chất lỏng, do vậy nó vượt trội so với Harley theo mọi cách ngoài tính thẩm mỹ.

Yamaha Bolt

Yamaha có một loạt các bộ phận hậu mãi để các tay đua cá nhân hóa mô hình Bolt hơn nữa. Đây là một chiếc xe phổ biến, đáng tin cậy, giá cả phải chăng.

Kawasaki Vulcan S

Được hỗ trợ sức mạnh bởi động cơ parallel twin 649 cc tương tự mô hình Ninja 650, Vulcan S sở hữu phong cách độc đáo hơn. Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của chiếc xe này là hệ thống Ergo Fit độc đáo cho phép người lái xe điều chỉnh tay lái, ghế ngồi và chốt để phù hợp với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Honda Rebel 300/500

Có sẵn trong các phiên bản 300 cc và 500 cc, với mức giá khởi điểm là 5.999 USD (136 triệu đồng), Rebel 500 mới là chiếc xe cruiser với giá cả phải chăng nhất trong danh sách này. Honda rõ ràng hy vọng sẽ khuyến khích những tay đua tham gia vào thử thách về sự tùy chỉnh mặc dù danh sách phụ kiện của nó khá ít.

Bạch Dương

Tin tức Xe cộ được tổng hợp từ báo Dân Việt

0 nhận xét: