Tìm kiếm bài viết Kiến Thức : Yamaha Sirius 110, Spark Nano, Chung Nguyễn Được độ lại theo phong cách kiểng độc đáo, chiếc xe m...

Báo Kiến Thức: [video] Yamaha Sirius 110 độ khủng, 'biển ngũ quý 7' tại Gia Lai

Tìm kiếm bài viết Kiến Thức: Yamaha Sirius 110, Spark Nano, Chung Nguyễn
Được độ lại theo phong cách kiểng độc đáo, chiếc xe máy số phổ thông Yamaha Sirius 110 với biển số 'ngũ quý 7' của một dân chơi Gia Lai càng trở nên độc đáo và chất chơi hơn.

Ra mắt từ cuối thập niên 90 của Thế kỷ 20, Yamaha Sirius 110 là mẫu xe đầu tiên được lắp ráp và phân phối ở Việt Nam. Dù không phổ biến như các dòng xe số phổ thông Honda khác nhưng Sirius vẫn khá phổ biến tại Việt Nam do kiểu dáng thể thao và động cơ mạnh mẽ, bền bỉ.

Chính vì vậy, đã có một số biker tại Việt Nam đã tận dụng thiết kế đẹp của Sirius để nâng cấp chiếc xe theo phong cách độ kiểng nhẹ nhàng. Với một loạt những đồ chơi "kiểng", chiếc Sirius của một dân chơi xe máy tại phố núi Gia Lai đã được "lột xác" đầy cuốn hút.

Phần đầu xe đơn giản với những món đồ chơi "kiểng" quen thuộc như bao tay Daytona, led trợ sáng L4... bên cạnh đó chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn.

Xe được chủ nhân trang bị trợ lực sườn Hyperpro gắn 1 cách đầy thẩm mỹ, việc trang bị món đồ chơi này sẽ giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao hay những khúc của hoặc đa dạng cung đường.

Ngoài việc trang bị đồ chơi cùng màu sơn đen nhám cá tính, chiếc xe số phổ thông Yamaha Sirius 110 này còn sở hữu biển số "ngũ quý 7" khiến nó càng trở nên độc đáo, đắt tiền và chất chơi hơn nguyên bản.

Niềng nhôm Racing boy màu đen mang lại sự cứng cáp cho dàn chân với tone màu đen, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer được đính chặt bằng ốc vàng kết hợp cùng heo Brembo KTM, dây dầu nổi bật với sắc màu cam được cố định bằng pass kẹp dầu CNC .

Hệ thống ống xả nguyên bản được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano.

Phuộc sau của thương hiệu Ohlins với bình dầu, vừa tăng vẻ đẹp sang trọng cho xe mà còn mang lại độ êm ái tối ưu cho người sử dụng. Phía dưới óng ánh sắc vàng với bộ xích NSD DID. NGoài ra một số chi tiết ở gắp sau của chiếc xe này cũng được làm mới.

Động cơ nguyên bản của chiếc xe không có sự thay đổi nào, ngoại trừ một số con ốc kiểng trang trí. Cổ pô cũng được độ titan mạnh mẽ hơn...

Được độ lại theo phong cách độ kiểng tại Thái Lan, mẫu xe số phổ thông với biển số "ngũ quý 7" của một dân chơi tại Gia Lai càng trở nên "chất chơi", cuốn hút và có gí trị hơn rấ nhiều.

Video: Yamaha Sirius độ kiểng và biển khủng của dân chơi Đà Lạt.

Chung Nguyễn

Tin tức Xe cộ được tổng hợp từ báo Kiến Thức

0 nhận xét: