Tìm kiếm bài viết ICTNews : Civic, Honda Việt Nam, Jazz Honda Việt Nam sẽ đưa các mẫu xe nhập khẩu mới như Honda CR-V, Jazz, Ci...

Báo ICTNews: Honda đưa loạt xe nhập khẩu mới đến khách hàng phía Nam

Tìm kiếm bài viết ICTNews: Civic, Honda Việt Nam, Jazz
Honda Việt Nam sẽ đưa các mẫu xe nhập khẩu mới như Honda CR-V, Jazz, Civic đến với khách hàng phía Nam qua chương trình trưng bày và trải nghiệm xe.

Trưng bày và trải nghiệm các dòng xe ôtô Honda nhập khẩu mới

Chương trình “Trưng bày và trải nghiệm các dòng xe ôtô Honda nhập khẩu mới nhất” sẽ được Honda Việt Nam tổ chức tại 3 tỉnh thành phía Nam là Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM từ 5/5 đến hết ngày 3/6.

Các mẫu xe nhập khẩu gồm Lô xe nhập khẩu gồm Honda CR-V, Jazz, Civic thuộc lô xe vừa được Honda đưa về Việt Nam vào tháng 3 và đã bán tại các đại lý trên toàn quốc, sớm hơn so với kế hoạch dự kiến.

Với lô ce này Honda Việt Nam cũng trở thành hãng xe đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu ô tô thành công trong quý I năm 2018. Theo thống kê, trong tháng 4, doanh số bán hàng ôtô của HVN đã đạt 2.815 xe, mức doanh số bán theo tháng kỷ lục kể từ khi Honda gia nhập thị trường ôtô tại Việt Nam.

Cũng trong chương trình trưng bày và trải nghiệm tại 3 tỉnh thành phía Nam, nhiều hoạt động bên lề sẽ được tổ chức. Ngoài ra, khách hàng không chỉ trải nghiệm và lái thử các mẫu xe ôtô Honda mới nhất mà còn có cơ hội nhận được những phần quà khi tham gia chương trình.

PV

Tin tức Xe cộ được tổng hợp từ báo ICTNews

0 nhận xét: