Tìm kiếm bài viết VietQ : Honda Jazz, Jazz, Civic Cập nhật bảng giá ô tô Honda tháng 5/2018 tại thị trường Việt Nam, giá bán cá...

Báo VietQ: Bảng giá ô tô Honda tháng 5/2018 mới nhất- Giá bán các mẫu xe ít biến động

Tìm kiếm bài viết VietQ: Honda Jazz, Jazz, Civic
Cập nhật bảng giá ô tô Honda tháng 5/2018 tại thị trường Việt Nam, giá bán các mẫu xe không có nhiều biến động, vẫn được duy trì như tháng trước đó.

Hiện Honda Việt nam đang cung cấp một số mẫu xe như Honda City, Honda Civic, Honda Accord, Honda CR-V, Honda Odyssey tại thị trường Việt.

Cập nhật giá bán xe ô tô Honda tháng 5/2018. Ảnh minh họa

Dưới đây là bảng giá ô tô Honda tháng 5/2018 tại thị trường Việt. Bảng giá đề cập ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, để có thông tin giá chính xác, khách hàng nên chủ động tới các đại lý gần nhất để tìm hiểu về giá và các chương trình ưu đãi đi kèm.

Giá xe Honda CR-V tháng 5/2018 tại thị trường Việt. Ảnh: Vietnamfinance.vn

Giá xe Honda Jazz tháng 5/2018 tại thị trường Việt. Ảnh: Vietnamfinance.vn

Mẫu xe Honda Jazz là một "tân binh" tại thị trường Việt Nam, Honda Jazz ra mắt người tiêu dùng khi bối cảnh trong nước đã có những đối thủ tầm cỡ như Toyota Yaris, Mazda 2 Hatchback, Ford Fiesta đang khá thành công.

Giá xe Honda Civic tháng 5/2018 tại thị trường Việt. Ảnh: Vietnamfinance.vn

Giá xe Honda City tháng 5/2018 tại thị trường Việt. Ảnh: Vietnamfinance.vn

Giá xe Honda Accord tháng 5/2018 tại thị trường Việt. Ảnh: Vietnamfinance.vn

Giá xe Honda Odysey tháng 5/2018 tại thị trường Việt. Ảnh: Vietnamfinance.vn

Tại thị trường Việt Nam, Honda là một trong những hãng xe đầu tiên đưa những mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan về phân phối theo diện hưởng thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi 0% đã bắt đầu bán ra thị trường.

Sau khi điều chỉnh giá bán với mức tăng 5 triệu đồng cho mỗi xe nhập khẩu từ đầu tháng 4 vừa qua, bước sang tháng 5 giá xe vẫn được giữ nguyên như cũ.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Đỗ Thu Thoan

Tin tức Xe cộ được tổng hợp từ báo VietQ

0 nhận xét: