Chiếc xe được thiết kế để tôn vinh người sáng lập của công ty Walter Owen Bentley nhân sinh nhật 100 của hãng xe sang lâu đời tới từ Anh quố...

Báo Cartimes: Chiêm ngưỡng Bentley Munsanne phiên bản kỉ niệm 100 năm

Chiếc xe được thiết kế để tôn vinh người sáng lập của công ty Walter Owen Bentley nhân sinh nhật 100 của hãng xe sang lâu đời tới từ Anh quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/chiem-nguong-bentley-munsanne-phien-ban-ki-niem-100-nam-751.htm

Năm 2019 sẽ là năm hãng xe sang của Anh Bentley kỉ niệm 100 năm ngày thành lập hãng. Cùng với đó, hãng xe này cũng giới thiệu một phiên bản Bentley Mulsanne đặc biệt W.O Edition từ hãng độ Mulliner với 100 phiên bản giới hạn.

Mẫu xe siêu sang Bentley Mulsanne W.O Edition kỉ niệm 100 năm thành lập hãng

Mẫu xe siêu sang này dành để vinh danh Walter Owen Bentley, người sáng lập công ty năm 1919. Ngoài ra, trên xe còn có các chi tiết được lấy cảm hứng từ mẫu xe 1930 8 Litre Grand Tourer mà nhà sáng lập Bentley từng sử dụng.

Mẫu xe Bentley 1930 8 Litre Grand Tourer từng được Walter Owen Bentley sử dụng

Xe sẽ có các phiên bản bao gồm sedan, trục cơ sở dài và phiên bản Speed. Về ngoại thất, những điểm nổi bật trên chiếc xe bao gồm la zăng hợp kim màu đen, những miếng ốp mạ crom quanh xe và màu sơn đen Onyx, theo tên một đá thạch anh.

Không gian bên trong xe Bentley Mulsanne W.O Edition

Tuy nhiên, khách hàng có thể có tùy chọn các màu sắc khác. Chưa hết, trên nắp ca pô xe sẽ được trang bị một logo nhỏ đặc trưng dành riêng cho phiên bản này và ở các vị trí khác như ở trung tâm la zăng và trên bậc thềm cửa.

Ca bin hàng ghế ông chủ trên xe Không gian bên trong xe Bentley Mulsanne W.O Edition

Ở phía bên trong, xe vẫn được trang bị nội thất sang trọng với chữ kí của W.O Bentley được thêu tay trên ghế ngồi. Ghế trên xe được bọc da Beluga với màu đỏ Fireglow đi kèm với thảm lông cừu, rèm cửa và bộ đồ uống thiết kế riêng đặt trong tủ mát dành cho phiên bản Mulsanne đặc biệt. Ngoài ra, 2 bên cửa xe còn được ốp da chia theo khối tương phản lấy ý tưởng từ phiên bản 1930 8 Litre.

Xe Bentley Mulsanne W.O Edition chỉ có 100 phiên bản giới hạn

Xe được được trang bị động cơ xăng V8 7.5L như những chiếc Mulsanne khác với công suất 505 mã lực và 530 mã lực trên bản Speed. Tùy từng trang bị, xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h từ 4,9 tới 5,3 giây.

Chữ kí người sáng lập Walter Owen Bentley được thêu trên ghế

Sẽ có 100 khách hàng may mắn nhận được xe vào năm 2019, năm Bentley kỉ niệm sinh nhật của mình. Giá của một chiếc Mulsanne tiêu chuẩn là khoảng 330 nghìn USD, vì vậy phiên bản đặc biệt này chắc chắn sẽ có giá cao hơn nhiều. Chiếc xe sẽ chính thức trình làng vào tháng 8 tới tại lễ hội tốc độ Goodwood.

Bộ ly được đặt riêng dành cho Bentley Mulsanne W.O Edition

Tìm kiếm:✨

  • Bentley, Ngoại thất, Hợp kim màu, Sáng lập, La zăng, Sinh nhật, Mã lực, Trình làng, Nắp ca-pô, Crom, Sedan, Anh, Cánh gió, Đèn pha, Động cơ xăng, Không gian bên trong, Chữ kí, Người sáng lập, Hợp kim

0 nhận xét: