Lần đầu tiên công bố doanh số, nhà sản xuất và phân phối xe của Hàn Quốc cho thấy họ mới là hãng bán chạy nhất nhất tại Việt Nam. Bài viết n...

Báo Cartimes: Không phải Toyota, đây mới là hãng xe bán chạy nhất Việt Nam

Lần đầu tiên công bố doanh số, nhà sản xuất và phân phối xe của Hàn Quốc cho thấy họ mới là hãng bán chạy nhất nhất tại Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/khong-phai-toyota-day-moi-la-hang-xe-ban-chay-nhat-viet-nam-737.htm

Ngày 10/7, Hyundai Thành Công (HTC) đã công bố kết quả bán hàng tháng 6/2018, đây là lần đầu tiên doanh số bán hàng của nhà sản xuất và phân phối xe Hyundai tại Việt Nam được công bố rộng rãi.

Theo đó, doanh số của HTC trong tháng 6 vừa qua đạt 6.128 xe, cộng dồn 6 tháng đầu năm 2018 đạt 27.429 xe, vượt qua Toyota để trở thành hãng xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Trong khi đó, cộng dồn 6 tháng, Toyota chỉ có doanh số 25.750 xe.

Hyundai Grand i10 là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Cụ thể, Hyundai Grand i10 là mẫu xe dẫn đầu với doanh số 2.156 xe và doanh số cộng dồn 6 tháng đạt 12.781 xe. Như vậy, Grand i10 mới là mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam chứ không phải Vios với doanh số trung bình 2.000 xe/tháng, tuy nhiên, doanh số Vios chỉ kém Grand i10 hơn 100 xe.

Hyundai Accent 2018 có doanh số ấn tượng chỉ sau 3 tháng ra mắt

Đặc biệt, mẫu xe hạng B Hyundai Accent có doanh số ấn tượng kể từ khi ra mắt với 3.081 xe, riêng tháng 6, mẫu xe này tiêu thụ được 1.365 xe. Tuy nhiên, đây mới chỉ là doanh số khi xe đã giao, theo nguồn tin của Cartimes, lượng xe đặt chờ lấy còn cao hơn rất nhiều.

Như vậy, doanh số của Accent đã đạt mục tiêu đề ra là hơn 1 nghìn xe/tháng của Hyundai Thành Công tại lễ ra mắt Accent vào tháng 4. Với lợi thế về thiết kế, trang bị và giá bán tốt nhất phân khúc, Hyundai Accent đang là mẫu xe hấp dẫn nhất phân khúc hạng B.

Hyundai Tucson vẫn cho thấy đây là mẫu xe crossover rất ăn khách

Các mẫu xe khác như Elantra, Tucson hay SantaFe đều có doanh số tương đối ổn định. Ngoài ra, dòng xe thương mại cũng có doanh số hơn 900 xe, sau khi mẫu Hyundai Solati ra mắt, dự đoán, doanh số dòng xe thương mại của Hyundai sẽ tăng mạnh trong các tháng tiếp theo.

Dưới đây là chi tiết doanh số của Hyundai Thành Công tháng 6/2018:

Doanh số bán hàng của Hyundai Thành Công tháng 6/2018

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Solati, Hyundai Thành Công, Hyundai, Mẫu xe, Phân phối, Trang bị, Thương mại, Dòng xe, Doanh số, HTC, Hàn quốc, Việt nam, Hãng xe, Crossover, Hyundai Accent, Hyundai Accent 2018, Grand i10, Hyundai Grand i10, Santa Fe, Doanh số bán hàng

0 nhận xét: