Cả ba phiên bản này đều được nhập khẩu với nhiều cải tiến phần nội ngoại thất, an toàn và hiện đại hơn… Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ,...

Báo PLO: Thêm Toyota Hiace, Fortuner và Hilux phiên bản cải tiến 2018

Cả ba phiên bản này đều được nhập khẩu với nhiều cải tiến phần nội ngoại thất, an toàn và hiện đại hơn…

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: http://plo.vn/xe-lai/the-gioi-xe/them-toyota-hiace-fortuner-va-hilux-phien-ban-cai-tien-2018-781295.html

Hiace, Fortuner và Hilux phiên bản cải tiến 2018 sẽ có mặt tại hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam (TMV) trên toàn quốc vào tháng 8 tới.

Hiace “Tiềm năng sinh lợi, vượt mọi thước đo”

Được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam vào năm 1996, Hiace đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công trong phân khúc xe chở khách cỡ nhỏ. Nhờ chất lượng, sự bền bỉ, độ tin cậy, sự rộng rãi và tính năng tiện nghi cho hành khách như điều hòa không khí sâu với cửa gió ở tất cả hàng ghế ngồi, điều chỉnh ghế ngả, Hiace đã trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho các công ty kinh doanh dịch vụ vận tải và công ty có nhu cầu đưa đón nội bộ.

Hiace cải tiến mới, giá mới, tiết kiệm và linh hoạt

Ở lần cải tiến này, TMV giới thiệu Hiace mới được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với phiên bản máy dầu 3.0L, trang bị bộ phận tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung tạo mô men xoắn lớn cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Với những cải tiến về sản phẩm và mức giá cạnh tranh, Hiace tiếp tục là sự lựa chọn tối ưu cho các khách hàng trong phân khúc này.

Fortuner “Mãnh lực hào hoa”

Chính thức xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 2-2009, Fortuner luôn nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất với khoảng 75.400 chiếc (tính đến tháng 12-2017), chiếm 35% thị phần trong phân khúc xe thể thao đa dụng cỡ trung.

Fortuner phiên bản cải tiến 2018

Ở lần thay đổi này, Fortuner phiên bản cải tiến 2018 tiếp tục nâng cấp tính năng an toàn bằng việc tiêu chuẩn hóa một loạt trang bị hiện đại trên tất cả các phiên bản, như: hệ thống ổn định thân xe (VSC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), trang bị 7 túi khí, hệ thống phanh đĩa phía sau thay cho dạng tang trống.

Cạnh đó, TMV bổ sung thêm 2 phiên bản máy dầu số tự động mới, đó là: phiên bản máy dầu 2.8L, 2 cầu số tự động và phiên bản máy dầu 2.4L, 1 cầu số tự động. Như vậy, Fortuner hiện được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản.

Hilux “Uy thế tạo bản lĩnh”

Tiếp nối sự thành công của các phiên bản hiện tại, ở lần cải tiến này, với quyết tâm thay đổi diện mạo mới hướng tới vẻ ngoài mạnh mẽ năng động, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đam mê trải nghiệm, TMV giới thiệu Hilux phiên bản hoàn toàn mới 2.8 lít, 2 cầu, số tự động MLM cũng như cải tiến thiết kế mặt trước cho phiên bản hiện tại 2.4 lít, 1 cầu số tự động với gói ngoại thất MLM.

Hilux phiên bản hoàn toàn mới 2.8 lít, 2 cầu, số tự động MLM

Cả 2 phiên bản đều được trang bị lưới tản nhiệt sơn đen bóng MLM thay cho mạ chrome. Đặc biệt, thanh chắn thể thao phía sau xe cùng vành xe MLM trên phiên bản cao nhất 2.8 lít, 2 cầu, số tự động mang đến cho chiếc xe ấn tượng mạnh mẽ, bề thế hơn. Bên cạnh đó, để bảo vệ tối đa cho người lái và hành khách, các phiên bản đều được trang bị 7 túi khí.

Cả 2 phiên bản cao nhất này đều được trang bị tính năng kiểm soát hành trình (Cruise control), giúp người lái thoải mái hơn trên những chặng đường dài hay cao tốc.

PHI NGUYỄN

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Việt Nam, Túi khí, Vành xe, Cruise control, Ngoại thất, Tang trống, Khởi hành, Tản nhiệt, Cải tiến, Crom, Toyota Hiace, Thái Lan, Việt nam, PHI NGUYỄN, Mâm đúc, Chắn bùn, Hệ thống treo, Cực đại, Động cơ xăng

0 nhận xét: