Đánh dấu sự hợp tác thành công với loạt phim 'Nhiệm vụ bất khả thi', hãng BMW vừa ra mắt loạt xe 5-Series phiên bản đặc biệt Mission...

Báo Zing: BMW 5-Series phiên bản đặc biệt Mission Impossible ra mắt tại Nhật

Đánh dấu sự hợp tác thành công với loạt phim 'Nhiệm vụ bất khả thi', hãng BMW vừa ra mắt loạt xe 5-Series phiên bản đặc biệt Mission: Impossible dành riêng cho thị trường Nhật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/bmw-5-series-phien-ban-dac-biet-mission-impossible-ra-mat-tai-nhat-post859000.html

Nhãn hiệu BMW là nhà tài trợ cho loạt phim hành động Nhiệm vụ bất khả thi (Mission: Imposssible)kể từ năm 2011. Để đánh dấu sự gắn bó đó, BMW vừa tung ra loạt xe 5-Series phiên bản đặc biệt Mission: Impossible tại thị trường Nhật Bản.

Cao cấp nhất trong loạt xe bản đặc biệt này là mẫu xe M5 Mission: Impossible. Đây cũng là chiếc sát cánh cùng đặc vụ Ethan Hunt bên cạnh mẫu môtô R NineT.

M5 Mission: Impossible trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.4L đã được tinh chỉnh để tăng thêm 25 mã lực so với M5 tiêu chuẩn, lên mức 615 mã lực. Toàn bộ thân xe của M5 Mission: Impossible được hoàn thiện trong màu xám Singapore Grey, trong khi ốp gương và khung lưới tản nhiệt có màu đen bóng. Bên trong, nội thất xe được bọc da Merino cao cấp.

Bên cạnh M5, các model 523i, 523d và 530i cũng có phiên bản Mission: Impossible. Các phiên bản này sở hữu màu sơn đen bóng Black Sapphire, bộ kit thể thao M-Sport, vành 10 chấu kép kích thước 19 inch và khung lưới tản nhiệt M Performance.

BMW chỉ phát hành loạt 5-Series phiên bản Mission: Impossible tại thị trường Nhật Bản với mức giá dao động từ 700.000 - 800.000 USD tùy thuộc vào kiểu xe sedan hoặc wagon. Trong khi đó, BMW M5 Mission: Impossible có giá lên tới 180.000 USD (cha bao gồm thuế và các chi phí khác).

Thượng Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Black Sapphire, M Performance, Ethan Hunt, Wagon, Bmw, Tản nhiệt, Phim hành động, Thân xe, Sedan, Trang bị động cơ, Mô đen, Mã lực, Sát cánh, Thượng Tâm, Tinh chỉnh, Nhật Bản, La zăng, Đặc vụ, Bảng điều khiển, Ghế da, Vành xe, Đèn đuôi

0 nhận xét: