Hãng độ Dahler đã quyết định nâng cấp tất cả các phiên bản động cơ của BMW X2. Bên cạnh việc tăng công suất, hãng còn trang bị bộ mâm kích t...

Báo Zing: BMW X2 lột xác với bánh lớn của xưởng độ Dahler

Hãng độ Dahler đã quyết định nâng cấp tất cả các phiên bản động cơ của BMW X2. Bên cạnh việc tăng công suất, hãng còn trang bị bộ mâm kích thước lớn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/bmw-x2-lot-xac-voi-banh-lon-cua-xuong-do-dahler-post858863.html

Mặc dù mẫu BMW X2 chỉ vừa mới xuất hiện trên thị trường, nhưng hãng độ Dahler đã bắt đầu nhúng tay vào việc nâng cấp mẫu crossover này.

Những nâng cấp mà Dahler áp dụng lên BMW X2 bao gồm nâng công suất phù hợp với phiên bản động cơ xăng 118i và 120i, động cơ diesel 18d và 20d.

Đối với động cơ xăng 118i và 120i, cả hai có cùng công suất 156 lực nhưng mô-men xoắn lần lượt là 264 Nm và 340 Nm. Động cơ này được Dahler nâng thêm 22 mã lực và 31 mã lực nhưng không làm ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn khí thải.

Còn ở động cơ diesel, hãng độ đã nâng công suất lên lần lượt là 24 và 30 mã lực. Phiên bản 18d có công suất 172 mã lực và mô-men xoắn 390 Nm, trong khi đó bản 20d có sức mạnh 217 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Dahler cũng cung cấp hệ thống ống xả tùy chọn khác nhau, phuộc lò xo thể thao mới và bộ giảm xóc có thể điều chỉnh. Bên cạnh việc hạ gầm cho xe, các bộ phận của hệ thống treo cũng được tinh chỉnh để giảm độ rung lắc và giảm lực cản của gió.

Dù không trang bị bộ body kit nhưng Dahler đã trang bị cho bản độ BMW X2 mâm xe hợp kim thể thao đa chấu kích thước 20 và 21 inch theo nhiều phong cách khác nhau. Hãng độ Dahler không tiết lộ chi phí của tất cả bản nâng cấp.

Nguyễn Oanh

Tìm kiếm:✨

  • Bmw, Tinh chỉnh, Mã lực, Bộ giảm xóc, Công suất, Nguyễn Oanh, Động cơ diesel, Động cơ, Crossover, Trang bị, Hệ thống phanh, Mô men, La zăng, Cầu trước, Vi sai, Turbo diesel, Cần sang số, Hợp kim, Bản nâng cấp

0 nhận xét: