Sau khi mẫu Toyota Vios 2018 ra mắt tại thị trường Việt Nam, phiên bản thể thao TRD Sportivo hứa hẹn cập bến Việt Nam vào cuối năm nay. Bài ...

Báo Cartimes: Toyota Vios 2018 ra bản TRD trông như xe thể thao cao cấp

Sau khi mẫu Toyota Vios 2018 ra mắt tại thị trường Việt Nam, phiên bản thể thao TRD Sportivo hứa hẹn cập bến Việt Nam vào cuối năm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/toyota-vios-2018-ra-ban-trd-trong-nhu-xe-the-thao-cao-cap-925.htm

Vừa qua, mẫu xe Toyota Vios 2018 đã ra mắt thị trường Việt Nam với 3 phiên bản 1.5E MT, 1.5 E CVT và 1.5G AT. Ở phiên bản trước, Toyota Vios có 1 phiên bản thể thao TRD Sportivo và phiên bản 2018 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, phiên bản TRD Sportivo hiện tại vẫn chưa được phân phối ra thị trường Đông Nam Á.

Thiết kế đầu xe Toyota Vios TRD Sportivo 2018 khá thể thao

Tại triển lãm ô tô quốc tế Indonesia 2018, Toyota đã trưng bày phiên bản Toyota Vios TRD Sportivo với một bộ bodykit hoàn toàn mới giúp chiếc xe thể thao và dữ dằn hơn.

Thiết kế phía bên hông xe Toyota Vios TRD Sportivo 2018

Ở phía đầu xe, cản trước của xe được mở rộng hơn sang 2 bên và góc cạnh hơn so với trước. Cùng với đó, 2 bên lưới tản nhiệt được nối liền bởi 1 thanh ngang sơn đỏ thể thao.

Thiết kế phía xe Toyota Vios TRD Sportivo 2018

Ở phía bên hông và phía sau xe cũng được thay đổi với những phần được son đỏ nổi bật. Xe được trang bị cánh gió nhỏ tăng khả năng khí động họ. Cùng với đó, ở 2 bên cản sau được trang bị "lỗ thông hơi" trên đèn phản chiếu rất cân đối. Ở phía sau xe cũng có một thanh ngang sơn đỏ/đen nối 2 bên cản sau như mặt trước.

Thiết kế nội thất phiên bản TRD Sportivo chỉ khác ở ghế ngồi so với bản thường

Chưa hết, ở phần trần xe, trụ A và trụ C cũng được sơn màu đen tương phản với màu sơn tạo ra sự khác biệt với phiên bản khác. Logo TRD cũng được gắn ở phía bên hông, sau và ở phía bên trong xe với ghế xe bọc da màu đỏ/đen thể thao. Xe được trang bị la zăng đa chấu 17 inch sơn đen bóng.

Thiết kế la zăng của Toyota Vios TRD Sportivo 2018

Được biết, phiên bản Toyota Vios TRD Sportivo sẽ sớm có mặt tại thị trường Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Vios 2018, Toyota Vios, Trang bị, Thiết kế, Mẫu xe, E MT, E CVT, Toyota, G AT, Hoàn Toàn Mới, Tản nhiệt, Logo, Việt Nam Vào, Toyota Vios TRD Sportivo, Việt nam, Thiết kế nội thất, La zăng, Thanh ngang, Trụ C, Đông Nam Á, Khí động học, Bảng điều khiển, Ghế xe, Ghế trước

0 nhận xét: