Các tay đua Nick Brocha và Ernie Vigil đã thực hiện các pha hành động cực kỳ điêu luyện trên cặp xe máy Triumph Street Triple 765 RS được tù...

Báo Dân Việt: Xem các tay đua 'lão làng' thử sức trên chiếc Triumph Street Triple 765 RS

Các tay đua Nick Brocha và Ernie Vigil đã thực hiện các pha hành động cực kỳ điêu luyện trên cặp xe máy Triumph Street Triple 765 RS được tùy chỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/xem-cac-tay-dua-lao-lang-thu-suc-tren-chiec-triumph-street-triple-765-rs-902156.html

Đội đua Monster Energy đã hợp tác với thương hiệu xe máy nổi tiếng Triumph thực hiện loạt pha hành động trong series City is my Playground, trong đó các tay đua sẽ cưỡi trên các xế cưng để đi qua các thành phố khác nhau nhằm lột tả văn hóa từng địa phương và tất nhiên cũng sẽ thực hiện một số pha nguy hiểm. Một trong những series mới nhất diễn ra trên đảo Caribbean của đất nước Aruba.

Các pha hành động cực kỳ điêu luyện trên cặp xe máy Triumph Street Triple 765 RS

Các tay đua Nick Brocha và Ernie Vigil đã thực hiện các pha hành động cực kỳ điêu luyện trên cặp xe máy Triumph Street Triple 765 RS được sửa đổi. Các màn rượt đuổi, bốc đầu đều khiến chúng ta phải thót tim, đôi lúc cả hai mô hình như được hòa quyện trong một bản biến tấu dành cho đường phố.

Bản Street Triple 765 RS tạo ra công suất 121 mã lực và được trang bị hệ thống phanh Brembo, phuộc Showa, một giảm xóc monoshock phía sau STX40 có thể điều chỉnh của thương hiệu Öhlins.

Cả hai mô hình Triumph Street Triple 765 RS đều đã được sửa đổi

Rõ ràng rằng, chúng tôi khuyến khích các bạn không thử các pha nguy hiểm mà các bạn có thể thấy ở video trong bài viết này. Bởi vì họ thực sự là những chuyên gia của làng xe hai bánh.

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • Tay đua, Đảo Caribbean, Phanh Brembo, Trong series, Monster Energy, Mô tô, Triumph, Hành động, Sửa đổi, Đội đua, Giảm xóc, Series, Một số, Mã lực, Vi-đê-ô, Chặng đua, Bộ giảm xóc, Hệ thống phun nhiên liệu điện tử, Tang trống, Tay phanh, Trục cam, Chắn bùn

0 nhận xét: