Đại lý Toyota đã thừa nhận biệt danh 'thánh lật' lâu nay của Fortuner và chỉ ra điểm thiếu sót lớn nhất trên chiếc xe Toyota này. Bà...

Báo Gia Đình Mới: Đại lý Toyota nói gì về biệt danh 'thánh lật' của Fortuner?

Đại lý Toyota đã thừa nhận biệt danh 'thánh lật' lâu nay của Fortuner và chỉ ra điểm thiếu sót lớn nhất trên chiếc xe Toyota này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/dai-ly-toyota-noi-gi-ve-biet-danh-thanh-lat-cua-fortuner-d10188.html

Do có khá nhiều vụ tai nạn liên quan tới Toyota Fortuner bị lật nên nhiều người đã đặt cho mẫu xe này với biệt danh là “thánh lật”.

Trao đổi với Gia Đình Mới, anh Hoàng Duẩn – đại diện Toyota Mỹ Đình, điểm thiếu sót lớn nhất trên chiếc Toyota Fortuner đời cũ đó là xe chưa được trang bị hệ thống ổn định thân xe VSC. Nên khi vào đường xóc hoặc chòng chành thì Fortuner sẽ không giảm được độ lắc của xe.

Tiếp đó, vì thiết kế của Fortuner là dòng xe SUV nên gầm xe sẽ cao và trọng tâm được đẩy lên cao vì thế khả năng ổn định của xe sẽ kém hơn khi đi đường dốc hoặc quanh co.

Về phần khung xương của Fortuner, anh Duẩn cũng phân tích thêm: “Hai giảm xóc sau của Fortuner lại được thiết kế với một góc nghiêng khoảng 40 độ, nếu như được thiết kế thẳng thì khả năng cân bằng của xe sẽ cao hơn. Điều này khiến xe dễ bị chòng chành và bị lật ngửa khi xảy ra va chạm.”

Cũng có một số ý kiến cho rằng, Toyota Fortuner được trang bị ít tính năng an toàn nên đổi lại giá thành của mẫu xe này tại Việt Nam khá mềm so với các đổi thủ khác cùng phân khúc.

Hoàng Hiệp

Tìm kiếm:✨

  • Thánh lật, Toyota Fortuner, Đại lý Toyota, Hoàng Duẩn, Định Thân, Toyota Mỹ Đình, Toyota, Gia Đình Mới, Lật ngửa, Mẫu xe, Giảm xóc, Hoàng Hiệp, Thiết kế, SUV, Giá thành, Dòng xe, Đại lý, Chắn bùn, Bộ giảm xóc, Hệ thống phun nhiên liệu điện tử, Tang trống, Tay phanh, Trục cam, La zăng

0 nhận xét: