Tại buổi khai trương một quán trà sữa của vợ ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe có tiếng tại quận 5, TP HCM - đại gia Minh Nhựa cầm lái siêu ...

Báo Kiến Thức: Minh Nhựa 'show hàng' Lamborghini Aventador SV giá 35 tỷ

Tại buổi khai trương một quán trà sữa của vợ ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe có tiếng tại quận 5, TP HCM - đại gia Minh Nhựa cầm lái siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/minh-nhua-show-hang-lamborghini-aventador-sv-gia-35-ty-1098289.html

Mới đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là - đại gia Minh Nhựa đã bị bắt gặp cùng siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV tái xuất trên đường phố Sài thành trước khi dừng chân tại một quán trà sữa nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP HCM.

Đây là cửa hàng mới khai trương của vợ ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe tại đường An Dương Vương, quận 5, TP HCM. Sự có mặt của siêu xe Aventador LP750-4 SV hàng hiếm và chủ nhân của nó đã thu hút không ít sự chú ý của các bạn trẻ và những người yêu xe có mặt tại đây.

Aventador LP750 SV của Minh Nhựa là chiếc Lamborghini đắt thứ hai tại Việt Nam, chỉ sau phiên bản LP750 mui trần mới được nhập về Hà Nội. Đây cũng là siêu xe Aventador SV Coupe đầu tiên và duy nhất được đưa về Việt Nam hồi tháng 7/2016 với nguyên bản là màu xanh nước biển.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh "Nhựa" chỉ có đúng 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, đây là siêu xe Lamborghini hàng hiếm thứ 2 doanh nhân 8X này sở hữu. So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador LP750-4 SV có các hốc gió trước thiết kế lại nhằm đảm bảo tính khí động học cho xe.

Bên hông xe được trang bị thêm cánh lướt gió mới. Đuôi xe có sự thay đổi ở bộ khuếch tán, lưới tản nhiệt, ống xả và đáng kể nhất là cánh lướt gió cố định cỡ lớn bằng sợi carbon. So với Aventador thường, phiên bản SV mạnh hơn 50 PS, nhẹ hơn 50 kg. Thân xe cũng đạt hiệu quả khí động học lớn hơn 150% và lực ép thân xe xuống mặt đường hơn 170%.

Aventador LP750 SV Coupe sử dụng động cơ V12 6.5l 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh và hộp số 7 cấp ISR. Xe có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn được "chốt" ở con số 350 km/h.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV tại Việt Nam này không chỉ nổi tiếng bởi độ hiếm có, đắt đỏ mà còn gắn liền với chủ nhân Minh Nhựa, một người có tiếng trong giới chơi xe tại dải đất hình chữ S. Được biết, giá trị sau thuế của siêu xe này ước tính khoảng 35 tỷ đồng.

Video: Minh Nhựa "show hàng" Lamborghini Aventador SV giá 35 tỷ.

Tâm Võ

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Lamborghini Aventador, Mã lực, Động cơ, Mô-men xoắn, Sản xuất, Tốc độ tối đa, Lamborghini Aventador LP750-4 SV, Đại gia, Minh Nhựa, Thiết kế, Các-bon, Lamborghini Aventador LP750-4, Một người, Tâm Võ, Aventador LP750 SV Coupe, Từ Vị, Quận 5, Siêu xe Lamborghini, Vi-đê-ô, Hà Nội, Mô men, Trà chanh, Cánh gió, Vành xe, Cầu trước

0 nhận xét: