Chỉ mới ra mắt, song mẫu xe Yamaha Exciter 2018 đã về đại lý và đến tay khách hàng, tuy nhiên giá bán mẫu xe này cao hơn giá đề xuất từ vài ...

Báo VietQ: Giá bán xe Yamaha Exciter 2018: Giá chênh lệch cao hơn đề xuất cả chục triệu đồng

Chỉ mới ra mắt, song mẫu xe Yamaha Exciter 2018 đã về đại lý và đến tay khách hàng, tuy nhiên giá bán mẫu xe này cao hơn giá đề xuất từ vài triệu đến cả chục triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/gia-ban-xe-yamaha-exciter-2018-gia-chenh-lech-cao-hon-de-xuat-ca-chuc-trieu-dong-d147873.html

Theo tìm hiểu của phóng viên Zing, một đại lý Yamaha trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh đã nhập mẫu xe Yamaha Exciter 2018, tuy nhiên đại lý này vẫn chưa trưng bày. Giá bán của cả phiên bản Yamaha Exciter 2018 GP và RC ngang nhau ở mức 59,9 triệu đồng (bao gồm giấy tờ). Với giá bán này, Exciter 2018 đang có mức chênh lệch cao hơn so với giá đề xuất 12,4-12,9 triệu đồng.

Trong khi đó, tại đại lý Yamaha Town trên đường Trương Quốc Dung, quận Phú Nhuận đã cho trưng bày mẫu côn tay thế hệ mới này. Theo nhân viên bán hàng tại đây, giá Yamaha Exciter 2018 (bao giấy tờ) là 53,1 triệu đồng đối với tất cả mẫu RC và 53,6 triệu đồng đối với bản GP, tuy nhiên cửa này này hiện vẫn chưa có xe để bán.

Mẫu xe Yamaha Exciter 2018 có giá cao hơn đề xuất cả chục triệu đồng. Ảnh: Thế Thiện

Tại các tỉnh lân cận và khu vực miền Tây Nam Bộ, Yamaha Exciter 2018 đã về đại lý từ rất sớm. Theo tìm hiểu của PV Zing, tại khu vực TP. Cần Thơ, Yamaha Exciter 2018 (chưa bao gồm giấy tờ) có giá bán từ 52 triệu đồng đối với phiên bản xanh GP và RC cam đen, các bản RC khác có giá 51 triệu đồng, cao nhất là bản RC đen nhám có giá 53 triệu đồng.

Một đại lý Yamaha khác tại tỉnh Vĩnh Long cũng công bố giá bán của Yamaha Exciter 2018 từ 55 triệu đồng đối với phiên bản RC đen nhám, các màu RC khác và xanh GP đều có giá 53 triệu đồng (chưa bao gồm giấy tờ).

Có thể thấy giá bán của Yamaha Exciter 2018 cao hơn nhiều so với giá đề xuất khi về đại lý. Và điều này đã không còn xa lạ với người tiêu dùng bởi những thế hệ Exciter trước đây khi mới ra mắt cũng có tình trạng như vậy. Phần lớn người tiêu dùng cảm thấy việc giá đề xuất của Yamaha Exciter 2018 cao hơn 2 triệu so với thế hệ trước là hợp lý, và việc đại lý đôn giá hơn vài triệu cũng chấp nhận được.

Ở một diễn biến khác, mới đây, Yamaha cũng đã công bố giá bán cho các mẫu xe Exciter 150 tại Việt Nam trong tháng 8/2018. Theo đó giá bán của cá mẫu xe tại các đại lý vẫn dao động trong khoảng từ 45,5 - 50 triệu đồng tùy phiên bản.

Giá xe Yamaha tại Việt Nam tháng 8/2018. Ảnh: Infonet

Lưu ý: Giá xe Exciter 150 trên đã gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và phí cấp biển số, bảo hiểm xe máy. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo thời điểm và đại lý bán.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Đỗ Thu Thoan

Tìm kiếm:✨

  • Yamaha Exciter 2018, Mẫu xe, Exciter 2018, Exciter 150, Yamaha, Tại Việt Nam, Bản GP, Xanh GP, Ra mắt, Đại lý, Đề xuất, Mô tô, Khách hàng, Giấy tờ, Đỗ Thu Thoan, Vĩnh Long, Cần Thơ, VAT, Phân khối, Thuế trước bạ, Nhân viên bán hàng, Lệ phí

0 nhận xét: