Dòng lốp được mệnh danh là 'Tuyệt phẩm êm ái' của Bridgestone - Turanza T005A đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ...

Báo VnMedia: Tiêu chuẩn mới với 'tuyệt phẩm êm ái' Bridgestone Turanza T005A

Dòng lốp được mệnh danh là 'Tuyệt phẩm êm ái' của Bridgestone - Turanza T005A đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7/2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/oto-xe-may/201808/tieu-chuan-moi-voi-tuyet-pham-em-ai-bridgestone-turanza-t005a-611404/

Với những cải tiến vượt trội về thiết kế, dòng lốp xe cao cấp mới - Turanza T005A của Bridgestone đem đến cho người dùng những trải nghiệm êm ái, yên tĩnh và tuyệt đối đảm bảo an toàn.

Turanza T005A đem lại trải nghiệm êm ái tuyệt đối

Turanza T005A là dòng lốp cao cấp thế hệ mới với những cải tiến vượt trội về thiết kế khối gai, bề mặt tiếp xúc để cải thiện sự êm ái và giảm độ ồn hiệu quả so với người tiền nhiệm GR100. Cụ thể, Turanza T005A sở hữu những khối gai đa dạng được thiết kế đặc biệt, giúp tăng cường khả năng phân tán tiếng ồn cũng như các góc vát rãnh gai sâu, làm giảm va đập của lốp lên mặt đường, giảm lượng tiếng ồn phát sinh truyền vào trong khoang lái. Ngoài ra, biến dạng bề mặt tiếp xúc giữa lốp và mặt đường cũng như vùng hông lốp được cải tiến để giảm xung chấn.

Turanza T005A được cải tiến vượt trội về thiết kế khối gai, bề mặt tiếp xúc để cải thiện sự êm ái và giảm độ ồn hiệu quả

T005A ứng dụng công nghệ Nano Pro-Tech, thừa hưởng từ GR100, giúp tăng cường kết nối giữa hạt silica và polymer, nhằm tăng diện tích tiếp xúc, từ đó giảm sản sinh nhiệt và hạn chế năng lượng tiêu hao. Cải tiến này giúp nâng cao hiệu suất hoạt động trên đường ướt của lốp và gia tăng mức độ an toàn. Cuối cùng, rãnh gai vát chéo trên lốp sẽ tránh được sự biến dạng và đảm bảo sự tiếp xúc với mặt đường, nâng cao hiệu suất phanh.

Turanza đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 28/7 vừa qua tại Hà Nội

Hành trình trải nghiệm thực tế cùng Turanza T005A

Vừa qua, Bridgestone đã giới thiệu đến khách hàng Việt Nam dòng lốp thế hệ cao Turanza T005A thông qua chuyến đi trải nghiệm thực tế “Tuyệt phẩm êm ái – Trải nghiệm mê ly” trên cung đường Hà Nội – Ba Vì vào ngày 28/7 và TP. Hồ Chí Minh – Mỹ Tho vào ngày 4/8 với 20 khách hàng may mắn được Bridgestone lựa chọn.

Để chuẩn bị cho hành trình trải nghiệm thú vị này, 20 khách hàng may mắn đã được Bridgestone Việt Nam dành tặng trọn bộ 04 lốp Turanza T005A. Toàn bộ dịch vụ lắp đặt, cân chỉnh thước lái trước hành trình đã được các nhân viên tại các Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch cao cấp Bridgestone (B-select) thực hiện và kiểm tra kỹ lưỡng.

Toàn bộ dịch vụ thay lốp Turanza T005A cho 20 khách hàng được diễn ra tại hệ thống B-select, B-shop của Bridgestone tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Không chỉ thay lốp mới, các nhân viên của B-select còn cân chỉnh thước lái và kiểm tra tổng thể tình trạng xe để đảm bảo an toàn cho chuyến đi

Trong chuyến đi, các khách hàng đã được trải nghiệm nhiều địa hình khác nhau, bao gồm đường ướt, đường cao tốc, đường đèo núi với nhiều khúc ôm cua để có thể đánh giá hiệu suất phanh, độ bám đường và khả năng vận hành êm ái, yên tĩnh của Turanza T005A.

Kết quả cho thấy, tất cả các khách hàng đều phản hồi tích cực về chất lượng của Turanza T005A. Anh Hoàng Hiển, một trong những khách hàng tham gia trải nghiệm cung đường Hà Nội – Ba Vì cho biết: “Lốp Bridgestone Turanza T005A mang lại cảm giác lái chắc xe hơn, thân xe ổn định hơn khi đánh lái, đặc biệt là khi chạy trên đường cao tốc và khi vào cua trên những cung đường ngoằn ngoèo lên núi Ba Vì. Khi đi qua những đoạn đường mấp mô hoặc những con lươn giảm tốc thì độ êm ái của Turanza T005A thể hiện rõ ràng hơn cả”.

Sau chuyến đi, các khách hàng đều có những phản hồi tích cực về Turanza T005A

Anh Tâm – khách hàng sở hữu chiếc xe Mercedes C200 tham gia trải nghiệm cung đường TP. Hồ Chí Minh – Mỹ Tho cũng đặc biệt ấn tượng về độ êm ái, bám đường và cảm giác chắc chắn khi cho xe chạy trên đường cao tốc Trung Lương.

Bridgestone Turanza T005A sẽ được chính thức bán ra tại Việt Nam với 24 kích thước khác nhau từ vành 16 đến vành 19 inch, thông số lốp như bảng dưới.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Turanza T005a, Bridgestone Việt Nam, Bridgestone, Cải tiến, Tại Việt Nam, Chiếc xe, Bridgestone Turanza T005A, Trải nghiệm, Khoang lái, Pô-li-me, Tại Hà Nội, Mặt đường, Cung đường, Khách hàng, Đường cao tốc, Mấp mô, Nano Pro-tech, Việt Nam Vào, Thị trường Việt Nam, Anh, Hồ Chí Minh, Công nghệ nano

0 nhận xét: