Được dựa trên mẫu xe concept cùng tên ra mắt vào 2017, Kia Proceed phiên bản thương mại sẽ xuất hiện tại triển lãm ô-tô Paris vào tháng 10 t...

Báo ANTĐ: Kia Proceed ra mắt: Thiết kế đẹp, thể thao nhưng chỉ dành cho châu Âu

Được dựa trên mẫu xe concept cùng tên ra mắt vào 2017, Kia Proceed phiên bản thương mại sẽ xuất hiện tại triển lãm ô-tô Paris vào tháng 10 tới với thiết kế thể thao và khả năng vận hành vô cùng ấn tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/oto-xe-may/anh-kia-proceed-ra-mat-thiet-ke-dep-the-thao-nhung-chi-danh-cho-chau-au/782086.antd

Kia ProCeed 2019 mang kiểu dáng Shooting Brake vô cùng thể thao và bắt mắt.

Chiếc xe có chiều dài 460.5mm và cao 1422mm, dài hơn biến thể Ceed Sportswagon 5mm và thấp hơn 43mm, nhờ đó sẽ sẽ có cảm giác lái thể thao nhờ việc trọng tâm xe được đặt thấp hơn.

Do được thiết kế ở trung tâm phát triển của Kia ở Frankfurt, Đức mà Kia Proceed mang đậm chất châu Âu, đồng thời được nhắm đến phục vụ khách hàng đặc biệt tại lục địa này.

Kia không nói nhiều về nội thất xe nhưng nhìn qua hình ảnh có thể thấy nó mang phong cách rất thể thao và năng động.

Hệ thống treo trên ProCeed đã được chỉnh sửa để mang lại độ nhanh nhạy tốt hơn, phản hồi tốt hơn với thao tác của người lái.

Kia Proceed hiện đang bao gồm 2 phiên bản là GT Line và GT.

Trong đó, GT-Line bao gồm lựa chọn động cơ 1.0L T-GDI 118 mã lực, 1.4L T-GDI 138 mã lực và 1.6L CRDi Smartstream diesel hoàn toàn mới với 134 mã lực.

Bản GT thì sử dụng động cơ 1.6L T-GDI 201 mã lực, 265 Nm mô-men xoắn. Tất cả đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép tự động 7 cấp.

Kia ProCeed sẽ bắt đầu được lắp ráp vào tháng 11 ở Slovakia trước khi có mặt trên thị trường vào đầu năm 2019. Đây là mẫu xe được Kia thiết kế tập trung cho châu Âu, do đó các khách hàng Bắc Mỹ và châu Á muốn mua xe sẽ chỉ còn cách nhập khẩu.

Đặng Vũ (Theo Motor1)

Tìm kiếm:✨

  • Kia ProCeed 2019, L T-GDI, Kia Proceed, Mã lực, Shooting Brake, Số sàn, Hệ thống treo, Ly hợp, Slovakia, Của Kia, Động cơ, Thiết kế, Kiểu dáng, Điezen, Vận hành, Concept, Trung tâm phát triển, KHÔNG NÓI, Paris, Hộp số, Mô men, Bộ ly hợp, Hệ thống phanh, Thân xe, Người lái

0 nhận xét: