Sau nhiều lần lộ ảnh, Mercedes-Benz vừa chính thức trình làng mẫu GLE 2019 với những công nghệ hiện đại hàng đầu trong phân khúc, thậm chí n...

Báo ANTĐ: Mercedes-Benz GLE 2019 ra mắt: Thêm chỗ ngồi, bổ sung hàng loạt công nghệ

Sau nhiều lần lộ ảnh, Mercedes-Benz vừa chính thức trình làng mẫu GLE 2019 với những công nghệ hiện đại hàng đầu trong phân khúc, thậm chí ngang bằng những chiếc xe hạng sang hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/oto-xe-may/anh-mercedesbenz-gle-2019-ra-mat-them-cho-ngoi-bo-sung-hang-loat-cong-nghe/782082.antd

Ở phiên bản 2019, Mercedes-Benz GLE đã có chiều dài tổng thể tăng thêm, từ đó trục cơ sở cũng sẽ dài hơn 80mm, lên mức 2.995mm.

Điều này giúp hàng ghế sau có thêm 70mm chỗ để chân và 35mm chỗ để đầu.

Xe có trang bị tiêu chuẩn 5 chỗ nhưng cũng nhờ chiều dài tăng thêm mà người sử dụng có thể lắp thêm hàng ghế phụ để nâng lên thành 7 chỗ ngồi.

Mercedes-Benz đã tích hợp cho GLE rất nhiều công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến ví dụ như tính năng giữ khoảng cách chủ động, kiểm soát dữ liệu giao thông trực tuyến và tự động phanh khi phát hiện vấn đề phía trước.

Theo Mercedes-Benz, hãng này cũng cung cấp cho khách hàng tùy chọn trang bị nguồn điện 48V để điều chỉnh riêng hệ thống treo khí nén giúp nâng hạ gầm tùy thuộc vào từng loại địa hình.

Về nội thất, GLE 2019 sẽ trang bị hệ thống thông tin giải trí MBUX với 2 màn hình đôi 12,3 inch, trong khi màn hình hiển thị HUD phía trước cũng sẽ lớn hơn 20% so với phiên bản cũ và có màu sắc tốt hơn.

Hãng xe nước Đức còn cho người dùng tự lựa chọn việc trang bị ghế trước có thể nâng cấp lên loại Energizing để tự điều chỉnh tựa lưng và đệm dưới để phù hợp nhất với vị trí người ngồi.

Mercedes-Benz khẳng định GLE-Class 2019 sở hữu khả năng khí động học tốt nhất trong phân khúc.

Hiện hãng xe nước Đức mới chỉ trang bị lựa chọn động cơ duy nhất của GLE là loại 3.0L I-6 tăng áp công suất 362 mã lực và 500 Nm mô-men xoắn, đồng thời bổ trợ bằng mô tơ điện cung cấp thêm 21 mã lực và 250 Nm.

Hộp số xe trang bị là loại 9 cấp tự động. Trong khi, 2 phiên bản hybrid sạc điện và diesel tăng áp sẽ được ra mắt sau.

Mercedes-Benz GLE-Class 2019 có kế hoạch xuất hiện tại triển lãm Paris vào tháng 10 trước khi có mặt tại Bắc Mỹ và châu Âu vào đầu năm 2019.

Đặng Vũ (Theo Motor1)

Tìm kiếm:✨

  • Triển lãm Paris, GLE 2019, Mercedes-benz, Trình làng, Mercedes-Benz GLE 2019, Mã lực, Trang bị, Đức Còn, Hãng xe, Hệ thống treo khí nén, HUD, Mô tơ, Động cơ, Điezen, Bắc mỹ, Online, Đức, Vi sai, Cần sang số, Ghế lái, Mô men, Động cơ điện, Xe hạng sang, Nguồn điện

0 nhận xét: