Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/huyen-thoai-suv-land-ro...

Báo Cartimes: 'Huyền thoại SUV' Land Rover Defender sắp hồi sinh, nhiều người sẽ thích mê

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/huyen-thoai-suv-land-rover-defender-sap-hoi-sinh-nhieu-nguoi-se-thich-me-1149.htm

Mẫu SUV Defender hoàn toàn mới sẽ quay trở lại như một biểu tượng của Land Rover, bên cạnh những dòng xe như Discovery và Range Rover. Xe sẽ có 2 phiên bản dẫn động khác nhau đi kèm với các phiên bản từ cơ bản tới cao cấp.

Mẫu xe SUV huyền thoại Land Rover Defender sắp trở lại với thiết kế bên ngoài giữ nguyên

Mẫu xe này là dự án nhằm kỉ niệm 70 năm thành lập hãng xe lâu đời của Anh, dự định của hãng là sẽ ra đời trong năm 2018, tuy nhiên đã có một vài thay đổi vì trùng lịch với mẫu xe Evoque.

Land Rover Defendersẽ có 2 phiên bản 3 cửa và 5 cửa

Land Rover Defender sẽ được định hướng ở phân khúc hạng sang với chiến lược đặt tên liên quan đến chiều dài cơ sở cũng mẫu xe này như phiên bản trước đây là Defender 90 và Defender 110.

Ngoài ra, Land Rover Defender sẽ có các tùy chọn trục cơ sở ngắn và dài

Defender thế hệ mới sẽ sử dụng nền tảng khung gầm MLA làm từ hợp nhôm mới của Land Rover. Điều này cho thấy biểu tượng của dòng xe off-road này sẽ sử dụng khung gầm kiểu khung gầm thay vì liền khối như trước.

Phiên bản Ngoài ra, Land Rover Defender kỉ niệm 70 năm thành lập hãng

Xe sẽ có các phiên bản hybrid đi kèm với mô tơ điện và hybrid với động cơ pin sạc đi kèm với động cơ xăng Ingenium 4 xy lanh, ngoài ra sẽ có các động cơ 6 xy lanh khác. Jaguar Land Rover không có kế hoạch sử dụng bất kỳ động cơ V8 nào trong các mẫu xe của hãng.

Thiết kế cabin của Land Rover Defender kiểu cổ nhưng rất tiên tiến

Ngoài ra, xe sẽ có 1 phiên bản 3 cửa với chiều dài cơ sở ngắn với 2 tùy chọn mui cứng hoặc mui xếp. Cùng với đó, 1 phiên bản năm cửa sẽ được ra mắt để cạnh tranh trong phân khúc SUV hạng sang. Land Rover cũng đang lên kế hoạch cho một phiên bản xe bán tải Defender mới với những phiên bản trục cơ sở dài, để cạnh tranh với Mercedes-Benz X-Class.

Hàng ghế sau của Land Rover Defender

Dự kiến, Land Rover Defender mới sẽ được ra mắt vào năm sau trước khi được bán vào quý đầu tiên năm 2020.

Tìm kiếm:✨

  • Land Rover Defender, Bản 3, Land rover, Xy lanh, SUV, Defender 110, Mẫu xe, Mercedes-Benz X-Class, Có 2, Bản hybrid, Mẫu xe SUV, Mui xếp, Động cơ, Hãng xe, Jaguar Land Rover, Hybrid, Thành lập, Đặt tên, SẼ CÓ, Hộp số, Dung tích, Động cơ điện, Ghế trước, Động cơ diesel, Turbo diesel

0 nhận xét: