2019 Benelli RFS150i Limited Edition màu tam thể, thiết kế thể thao, mạnh mẽ, khiến các đối thủ khét tiếng như Yamaha Exciter và Honda Winne...

Báo Dân Việt: Cận cảnh mẫu xe mới khiến Yamaha Exciter, Honda Winner 'toát mồ hôi'

2019 Benelli RFS150i Limited Edition màu tam thể, thiết kế thể thao, mạnh mẽ, khiến các đối thủ khét tiếng như Yamaha Exciter và Honda Winner đều kiêng nể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/can-canh-mau-xe-moi-khien-yamaha-exciter-honda-winner-toat-mo-hoi-912738.html

2019 Benelli RFS150i Limited Edition mới ra mắt tại thị trường Malaysia. Đối thủ chính của mẫu xe này chính là Yamaha Exciter và Honda Winner.

Điểm khác biệt căn bản của 2019 Benelli RFS150i Limited Edition chính là đồ họa xe với màu Tri-colore (ba màu hợp nhất), được kéo dọc tới tận các vành bánh xe màu xám và vệt màu đỏ.

Ngoài ra xe cũng có nhiều cải tiến khác như tay cầm cao su, chấu xe nan hoa thể thao và giảm xóc đơn với lò xo màu vàng.

Xe vẫn kế thừa được các ưu điểm của Benelli RFS150i thế hệ trước, tuân theo tôn chỉ “Riders for Speed” (Các tay lái cho tốc độ).

Khung gầm xe thể thao loại underbone có các đặc điểm của môtô đua của xứ rượu vang đỏ Ý.

Cung cấp sức mạnh cho xe là bộ động cơ SOHC, đơn xy-lanh, 4 valve, công nghệ đánh lửa B3SP, cho công suất tối đa 15,5 mã lực tại 8.500 vòng/phút và truyền lực qua hộp số 6 cấp với công nghệ ly hợp ướt.

Đèn pha tích hợp đèn LED chạy ngày.

Đèn hậu và xi nhan xe.

Tấm ốp bên thể thao của xe.

Cận cảnh đèn pha có tích hợp dãy đèn LED chạy ngày.

Phía sau có tay vịn sơn màu đỏ.

Cận cảnh bánh trước xe.

Tay cầm bên phải của xe.

Tay cầm bên trái của xe.

Giảm xóc sau.

Benelli RFS150i có thiết kế cụm đồng hồ hỗn hợp giữa công nghệ analogue và LCD.

Đuôi xe hếch lên cao tạo dáng như các mô tô thể thao.

Cụm chìa khóa đa năng.

Cận cảnh lốc động cơ và chỗ để chân cho lái xe.

Riêng công nghệ đánh lửa B3SP với 3 bugi, kết hợp với điều khiển điện tử ECU và phun xăng trực tiếp, giúp tối đa công suất, giảm độ nóng cho động cơ và tăng cường độ thân thiện với môi trường. Ảnh ống xả xe.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Benelli RFS150i, Yamaha Exciter, Honda Winner, Giảm xóc, Riders For Speed, Phun xăng, Đèn vĩnh cửu, Vành bánh xe, Ba màu, Sơn Màu, Đèn pha, Động cơ, Valve, Nan hoa, Kiêng nể, Số 6, Động cơ cam đơn, Hợp nhất, Ý, Malaysia, Hộp số, Chắn bùn, Mâm đúc, Dung tích, Bộ ly hợp, Phân khối

0 nhận xét: