2018 Honda NSS300 có diện mạo sắc nét, trẻ trung, trang bị tối tân đang là mẫu xe tay ga được phái mạnh rất khao khát. Bài viết này thuộc da...

Báo Dân Việt: Cận cảnh xe ga 2018 Honda NSS300 khiến cánh mày râu khao khát

2018 Honda NSS300 có diện mạo sắc nét, trẻ trung, trang bị tối tân đang là mẫu xe tay ga được phái mạnh rất khao khát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/can-canh-xe-ga-2018-honda-nss300-khien-canh-may-rau-khao-khat-916135.html

2018 Honda NSS300 được tung ra tại triển lãm xe ở châu Âu vào đầu năm, và sau đó được phân phối tại nhiều thị trường trên toàn cầu với giá niêm yết là 5.100 pounds (156,8 triệu VNĐ).

Mẫu xe này có thiết kế được tân trang lại, với nhiều đổi mới. Trong đó ngoại hình xe sắc nét, dáng vẻ trẻ trung hơn, đồng hời trang bị rất hiện đại với hộp số vô cấp CVT và chìa khóa thông minh Smartkey.

Trên xe còn có hệ thống kiểm soát lực kéo (HSTC) và đèn chiếu sáng loại LED, trọng lượng xe nhẹ hơn 12 kg so với thế hệ tước.

Tại một số thị trường, Honda NSS300 có tên gọi là Forza 300. Sự ra đời của mẫu xe này được xem là bước tiến để Honda nâng cấp cạnh tranh cho gia đình xe tay ga Forza.

Mẫu xe Honda NSS300 2018 sở hữu các thiết bị cao cấp mà trước đó các mẫu xe cùng cấp hoàn toàn chưa có được.

Đèn pha LED đem lại ánh sáng bám đường tốt, trong khi kính chắn gió có khả năng chỉnh điện linh hoạt, giúp hạn chế gió tạt vào thân người lái. Các tính năng này càng làm cho NSS300 có khả năng cạnh tranh mạnh hơn.

Cận cảnh đèn pha LED cỡ lớn phía trước.

Hệ thống khóa thông minh của xe.

Cận cảnh cụm đồng hồ cỡ lớn.

Tích hợp nút bật cốp phía trước.

Cận cảnh hệ thống khóa của NSS300 và nút bật yên ngồi, bình xăng thiết kế bên cạnh.

Vị trí bình xăng cũng được thay đổi, kéo gần hơn với phần động cơ. Từ đó giúp trọng tâm trọng lực xe được tập trung hơn. Cận cảnh nắp bình xăng.

Xe có đuôi vểnh lên cao, tạo độ hoành tráng.

Cốp đựng đồ rộng ngoại cỡ với dung tích lên đến 45 lít.

Đèn chiếu hậu.

Xe có khả năng tăng tốc mạnh mẽ, thể hiện uy lực trên đường phố và các cung đường cao tốc.

Phanh đĩa trước của xe.

2018 Honda NSS300 sử dụng hệ thống treo thấp hơn, giúp tăng cường ổn định của xe. Hệ thống HSTC sẽ tăng cường độ an toàn cho NSS300.

Về sức mạnh, Honda NSS300 trang bị động cơ phân khối 279cc, cho công suất tối đa 25,2 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 2,8 kg-m tại 5.750 vòng/phút. Đi kèm với đó là hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi. Đây cũng là loại động cơ tìm thấy trong vua tay ga Honda SH300 có bán tại Việt Nam.

Với các tính năng như vậy, 2018 Honda NSS300 được đánh giá là mẫu xe tay ga đáng khao khát của phái mạnh.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Xe ga, Hệ thống phun nhiên liệu điện tử, Dung tích, Honda, Động cơ, Thiết kế, Phân khối, Trang bị, Mô-men xoắn, Tại Việt Nam, LED, Triệu VNĐ, Trang bị động cơ, Đèn pha LED, Văn Biên, Forza 300, GẦN HƠN, Mã lực, Mô men, Đấng mày râu, Vi sai, Cần sang số, Thân xe, Giảm xóc, Phái yếu, Kính chắn gió, Chiếu sáng

0 nhận xét: