Mặc dù không đưa ra quá nhiều chi tiết mới, thương hiệu Nhật Bản đã tiết lộ về mô hình sport tourer Katana sắp tới, dự kiến ra mắt tại Inter...

Báo Dân Việt: Suzuki tiết lộ về sportbike tầm trung Katana mới

Mặc dù không đưa ra quá nhiều chi tiết mới, thương hiệu Nhật Bản đã tiết lộ về mô hình sport tourer Katana sắp tới, dự kiến ra mắt tại Intermot 2018 tại Cologne vào ngày 2 tháng 10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/video-suzuki-tiet-lo-ve-sportbike-tam-trung-katana-moi-913146.html

Trong video này, chúng ta có thể thấy một thanh kiếm truyền thống của Nhật Bản (tên Katana là một thanh kiếm của Nhật Bản) và mang dòng chữ Feel the edge (tạm dịch “Cảm thấy lưỡi kiếm”).

Hình ảnh Suzuki Katana Concept do Frascoli Design thực hiện

Suzuki đã đăng ký nhãn hiệu logo Katana mới ở Mỹ và châu Âu cách đây vài năm và những quảng cáo bí ẩn mới nhất đã khẳng định được sự hồi sinh tên tuổi này. Tên gọi Suzuki Katana đã tồn tại vào cuối những năm 70 và cuối cùng trở thành thương hiệu được lựa chọn cho các mẫu GSX-R600 và GSX-R1000 phổ biến của thương hiệu Nhật Bản. Theo thời gian, Katana phát triển thành một chiếc xe sportsbike trọng tâm thấp trước khi biến mất khỏi thị trường khoảng một thập kỷ trước.

Tại triển lãm EICMA 2017, Suzuki Katana được định dạng dưới dòng naked bike GSX-S1000, và mang một số yếu tố cơ bản của phong cách Katana nguyên bản.

Một vẻ ngoài đậm chất cổ điển retro sẽ đưa Suzuki Katana mới trong cùng một sàn đấu với các mẫu xe như BMW R nineT, và Kawasaki Z900RS.

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • Suzuki Katana, Suzuki, BMW R nineT, Tầm trung, Kawasaki Z900RS, EICMA 2017, Ngày 2, Nhật Bản, Sàn đấu, Köln, Logo, Tiết lộ, Trọng tâm, Mẫu xe, Quảng cáo, Tên tuổi, Mô hình, Vi-đê-ô, Cục sở hữu trí tuệ, Nhãn hiệu hàng hóa

0 nhận xét: