Sau khi lộ diện tới người tiêu dùng, những hình ảnh chính thức của mẫu xe Kia K3 GT phiên bản 2018 ở đuôi được đánh giá giống đến 80% so với...

Báo Kiến Thức: Cận cảnh Kia K3 GT 'nhái' BMW Gran Turismo sắp ra mắt

Sau khi lộ diện tới người tiêu dùng, những hình ảnh chính thức của mẫu xe Kia K3 GT phiên bản 2018 ở đuôi được đánh giá giống đến 80% so với thiết kế của BMW 6-Series Gran Turismo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/can-canh-kia-k3-gt-nhai-bmw-gran-turismo-sap-ra-mat-1115583.html

Kia K3 GT 2018 dự kiến sẽ chính thức được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng sau. Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này được dần được hé lộ. Tuy nhiên điều đáng quan tâm là thiết kế của Kia K3 GT 2018 được cho là rất giống mẫu xe BMW 6 Series Gran Turismo từng rất nổi tiếng.

Hãng xe ôtô Kia cho biết Kia GT sẽ ra mắt với hai cấu hình, gồm 4 và 5 cửa. K3 GT là đàn em của chiếc sedan K3 thế hệ mới, ra mắt vào hồi đầu năm nay.

Mặt trước của K3 GT có thiết kế tương tự phiên bản sedan, nhưng có thêm chi tiết màu đỏ bao lấy lưới tản nhiệt và gắn thêm logo "GT".

Bằng mắt thường có thể thấy nét hao hao giống nhau giữa Kia K3 GT 2018 và siêu phẩm BMW 6-Series Gran Turismo. Mâm xe Kia K3 GT cũng rất giống có điều nó là đa chấu 18 inch (khác BMW 5 chấu), đường viền màu đỏ xung quanh trục bánh.

Đuôi xe Kia K3 GT có thiết kế cản sau như bản sedan, đèn báo lùi và đèn sương mù được tích hợp phía dưới khu vực đèn hậu, kẹp ở giữa là bộ khuếch tán gió và hai ống xả.

Cụm đèn hậu riêng biệt tích hợp dải LED phía trong vô cùng độc đáo. Theo tiết lộ của hãng, Kia K3 GT trang bị động cơ xăng GDI tăng áp, dung tích 1.6L, sản sinh công suất 204 mã lực.

Thiết kế cụm đèn hậu có phần giống với BMW 6-Series Gran Turismo

Video: Chi tiết xe Kia K3 GT phiên bản 2018.

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Kia K3 GT, BMW Gran Turismo, Bản sedan, Thiết kế, Trang bị động cơ, Lưới tản nhiệt, Khuếch tán, Kia GT, Mẫu xe, Có phần, Ống xả, Mã lực, Bmw, Chiếc Sedan, Logo, Sương mù, BMW 6 Series Gran Turismo, Công suất, Hàn Quốc Vào, Cánh gió, Mắt thường, Mâm đúc, Cầu trước, Động cơ diesel, Turbo diesel, Chắn bùn, Tản nhiệt

0 nhận xét: