Mới chỉ là mẫu xe concept, nhưng mẫu xe ôtô điện BMW Vision iNext cho thấy một phong cách thiết kế rất khác biệt so với những gì chúng ta th...

Báo Kiến Thức: Xe sang chạy điện BMW Vision iNext concept lộ diện

Mới chỉ là mẫu xe concept, nhưng mẫu xe ôtô điện BMW Vision iNext cho thấy một phong cách thiết kế rất khác biệt so với những gì chúng ta thường thấy ở nhà sản xuất xe sang Đức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/xe-sang-chay-dien-bmw-vision-inext-concept-lo-dien-1115689.html

BMW đang bận rộn lên kế hoạch cho dòng sản phẩm các phương tiện tương lai của họ và hình ảnh về mẫu concept mới nhất. Đáng chú ý là mẫu xe ôtô điện BMW Vision iNext hạng sang đã được hé lộ thông qua một buổi họp báo kín diễn ra hồi đầu tuần này.

Nhìn qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy rằng phần mũi xe có thiết kế hết sức đặc biệt, còn phần thân xe thì mang kiểu dáng crossover tương lai.

Tất nhiên, iNext là một phiên bản mang ý tưởng của chiếc crossover hạng sang BMW chạy điện thông thường, kiểu như Mercedes-Benz EQC mới hoặc là Audi E-Tron sắp ra mắt, ngoại trừ việc iNext sẽ tân tiến hơn một chút vào thời điểm nó ra mắt thị trường trong năm 2021.

Ở phía bên ngoài, bạn dễ dàng thấy được rằng iNext có thiết kế lưới tản nhiệt hình thận kiểu mới nhưng chủ yếu là cho đẹp bởi xe sẽ chạy bằng điện năng hoàn toàn, cộng thêm một bộ phận trông giống như bộ khuếch tán gió phía sau, và một tấm gương ốp mái khổng lồ.

Phần đuôi xe có thiết kế dễ nhìn hơn, với đèn hậu kéo dài mỏng và bộ chắn bùn loe hẳn ra ngoài mang tới một ấn tượng thể thao. Từ những hình ảnh được tiết lộ sớm, chúng ta có thể thấy không gian nội thất của xe BMW Vision iNext có hai màn hình rộng đặt trên mặt táp lô.

Các chi tiết khác bên trong nội thất theo quan sát có thể thấy - chỗ tựa tay ở giữa hai ghế trước có phủ vải màu xanh sang chảnh, kèm theo nhiều chi tiết trang trí bằng gỗ, bao gồm cả hoa văn kim cương cho chỗ tựa tay nữa. Chân ga cũng có thiết kế phẳng xuống mặt sàn.

Nhìn chúng, toàn bộ thiết kế của xe nói lên một xu thế tương lai hóa và là một bước chuyển tiếp của những gì BMW đã làm với các mẫu xe điện hay hybrid i3 và đặc biệt là siêu xe BMW i8 hiện tại đang lăn bánh.

Trước mắt, các thông số kỹ thuật của Vision iNext vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng ta sẽ sớm được biết khi nó ra mắt vào thời gian tới. Nó sẽ cạnh tranh với đối thủ Mercedes-Benz EQC mới và Audi E-Tron.

Video: Ngắm xe sang chạy điện BMW Vision iNext concept.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Audi E-Tron, Mercedes-Benz EQC, Mẫu xe, Điện, Bmw, Crossover, Ra mắt, Lưới tản nhiệt, Thân xe, Concept, Vision iNext, BMW Vision, Văn Kim, Thiết kế, Sang Đức, Kiểu dáng, Như Bộ, Nội thất, BMW i8, Nguyễn Chung, Sang Chảnh, Vành xe, Gương chiếu hậu, Đèn xi nhan, Cánh gió, Giảm xóc, Ghế lái, Chân ga, Động cơ xăng, Hoa văn, Thông số kỹ thuật

0 nhận xét: