Ford Việt Nam đã chính thức giới thiệu 03 lựa chọn động cơ mới cho dòng bán tải Ford Ranger. Đặc biệt, phiên bản Ranger Wildtrack 4x4 mới đư...

Báo Ôtô - xe máy: Ford Ranger Wildtrack mới được trang bị động cơ của Ranger Raptor

Ford Việt Nam đã chính thức giới thiệu 03 lựa chọn động cơ mới cho dòng bán tải Ford Ranger. Đặc biệt, phiên bản Ranger Wildtrack 4x4 mới được trang bị hệ thống động cơ Turbo kép 2.0L – tượng tự như trên chiếc 'siêu bán tải' Ranger Raptor.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ôtô - xe máy, nguồn bài: http://www.otoxemay.vn/tin-moi/ford-ranger-wildtrack-moi-duoc-trang-bi-dong-co-cua-ranger-raptor

Với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Ranger Mới trình làng với ba lựa chọn động cơ giúp tăng sự linh hoạt. Phiên bản cao cấp nhất Wildtrak 4x4 được trang bị động cơ Turbo kép 2.0L đi cùng hộp số tự động 10 cấp mới. Phiên bản Wildtrak 4x2 đi cùng động cơ Turbo đơn 2.0L và hộp số tự động 10 cấp mới. Các phiên bản còn lại được trang bị động cơ Duratorq 2.2L của Ford và hộp số tự động hoặc số sàn 6 cấp.

Thế hệ động cơ diesel mới của Ford được sử dụng các vật liệu tiên tiến và có cấu trúc rất tinh tế. Nhỏ gọn, nhẹ, mạnh mẽ và hiệu quả, động cơ được trang bị công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp điều khiển bằng hệ thống điện tử; cổ hút gió được tích hợp đúc liền khối với đầu xy lanh và đai cam truyền động được nhúng trong dầu.

Ford Ranger mới tại Việt Nam có 7 phiên bản, bao gồm Wildtrak Turbo kép 2.0L 4x4 10AT; Wildtrak Turbo đơn 2.0L 4x2 10AT; XLT 2.2L 4x4 6AT & 6MT; XLS 2.2L 4x2 6AT & 6MT, và XL 2.2L 4x4 6MT.

Lần đầu tiên trong phân khúc bán tải tại Việt Nam, Ford mang đến các công nghệ an toàn hàng đầu như tính năng cảnh báo va chạm kết hợp phanh khẩn cấp trong thành phố nhờ khả năng phát hiện chướng ngại vật cắt ngang đầu xe. Hệ thống này được thiết kế để phát hiện cả xe hay khách bộ hành giúp giảm thiểu các va chạm sau hoặc trước. Hệ thống kích hoạt ở dải tốc độ từ 5km/h đến 80km/h.

Hệ thống cảnh báo lệch làn; Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động với cảnh báo va chạm trước cũng được giữ nguyên cho các phiên bản Wildtrak mới này.

Với tính năng hỗ trợ đỗ xe song song tự động, khiến cho việc đánh 1 chiếc xe dài vào chỗ đỗ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các cảm biến và radar sẽ tự xác định được chỗ đỗ phù hợp, xe sẽ tự đánh lái trong khi tài xế chỉ cần điều chỉnh chân phanh và chân ga cùng cần số phù hợp với các hiệu lệnh trên màn hình trung tâm.

Với những chiếc bán tải chở nặng, việc mở cửa thùng sau cũng cần được hỗ trợ cho dễ dàng hơn – và các phiên bản Wildtrak lại được trang bị cơ cấu trợ lực mở của thùng sau, lần đầu có ở Việt Nam. Cơ cấu trợ lực này kết hợp với thanh xoán giúp giảm đến 70% lực để nâng hay hạ cửa thùng sau.

Toàn bộ các phiên bản Ranger mới kể cả các bản tiêu chuẩn như XL và XLS đều được trang bị trợ lực lái điện.

Về mặt thiết kế, Ranger mới không thực hiện quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, Ford cũng thực hiện một số tinh chỉnh “đáng giá” như; Ranger Wildtrak được trang bị đèn xenon HID với dải LED trên của đèn hành trình, cản trước được tinh chỉnh giúp ấn tượng hơn…

Nội thất Ranger cũng có những nét nhấn mới, khiến việc trải nghiệm cả tuần làm việc dài hay các chuyến đi xa cuối tuần đều được thoải mái. Hệ thống giải trí kết nối Bluetooth SYNC 3 với màn hình 8 inch màu và camera lùi cho Ranger Wildtrak. Ở các phiên bản tiêu chuẩn xe được trang bị SYNC 1.

Giá bán chính thức cho từng phiên bản của Ford Ranger mới cụ thể như sau:

Wildtrak 2.0L Bi-Turbo 4x4 10AT – 918,000,000 VNĐ
Wildtrak 2.0L Single Turbo 4x2 10AT – 853,000,000 VNĐ
XLS 2.2L 4x2 6AT – 650,000,000 VNĐ
XLS 2.2L 4x2 6MT – 630,000,000 VNĐ
XLT 2.2L 4x4 6AT – xin phép công bố giá sau
XLT 2.2L 4x4 6MT – xin phép công bố giá sau
XL 2.2L 4x4 6MT - xin phép công bố giá sau

Ranger Mới có 10 màu, trong đó có hai màu mới là Vàng Sabre (cho riêng phiên bản Wildtrak) và Ghi Vàng; ngoài ra còn các màu như Bạc; Trắng; Đen; Xám; Xanh Dương và Đỏ.

Tìm kiếm:✨

  • L 4x2, Bán tải, Ranger Mới, Ranger, L 4x4, Hộp số tự động, Động cơ, Ranger Wildtrak, Duratorq 2.2L, Trang bị, Trợ lực, Ford, Ford Việt Nam, Trang bị động cơ, Cảnh Báo Lệch Làn, Ghi Vàng, Xe-non, Khách bộ hành, Công suất, Tính năng, Việt nam, Động cơ xăng, Cực đại, Vô lăng, Cần sang số, Vi sai, Chân ga

0 nhận xét: