Volvo đã tiết lộ chiếc xe V60 Cross Country mới, chỉ vài tháng sau khi chiếc V60 thế hệ thứ hai xuất hiện trên thị trường. Bài viết này thuộ...

Báo TGTT: Volvo tiết lộ chiếc V60 Cross Country mới

Volvo đã tiết lộ chiếc xe V60 Cross Country mới, chỉ vài tháng sau khi chiếc V60 thế hệ thứ hai xuất hiện trên thị trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/volvo-tiet-lo-chiec-v60-cross-country-moi-13474.html

Phiên bản Cross Country mới này tự hào với hệ thống khung gầm và hệ thống treo được phát triển đặc biệt để chịu lực tốt hơn so với chiếc V60 tiền nhiệm.

"Chúng tôi đã ra mắt dòng xe Cross Country cách đây hơn 20 năm và với dòng xe này, chúng tôi nhận định đó là những chiếc xe gia đình an toàn, mạnh mẽ, hoạt động linh hoạt”, giám đốc Volvo, Håkan Samuelsson cho biết.

V60 Cross Country là phương tiện vận hành trên nền tảng Kiến trúc SPA linh hoạt của Volvo, trước đây nền tảng này cũng từng được chia sẻ trên các mô hình xe V60 và 90 mới nhất.

Ngoài ra, hệ thống phanh khẩn cấp đều hoạt động phù hợp với các tính năng tiêu chuẩn. Hệ thống Pilot Assist giúp lái, tăng tốc và phanh an toàn, cực nhạy trên những con đường địa hình trắc trở.

Thú vị hơn nữa, chiếc V60 Cross Country này sẽ ra mắt với hệ thống truyền động T5 AWD.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Leftlanenews)

Tìm kiếm:✨

  • V60 Cross Country, Volvo, Cross Country, Håkan Samuelsson, Pilot Assist, Dòng xe, Hệ thống phanh, Hệ thống treo, Chiếc xe, Spa, Địa hình, Tiết lộ, Ra mắt, Vi sai, Mã lực, Thân xe, Túi khí, Ghế trước, Điểm mù

0 nhận xét: