Tay đua Sheena Monk đã có màn ra mắt không như mong đợi trên đường đua Super Trofeo tại Laguna Seca với mẫu Lamborghini Huracan. Bài viết nà...

Báo VOV: Clip Lamborghini Huracan gặp tai nạn trên đường đua Laguna Seca

Tay đua Sheena Monk đã có màn ra mắt không như mong đợi trên đường đua Super Trofeo tại Laguna Seca với mẫu Lamborghini Huracan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/oto-xe-may/clip-lamborghini-huracan-gap-tai-nan-tren-duong-dua-laguna-seca-812763.vov

Sau khi đi qua ngã rẽ phức hợp Corscrew khét tiếng, tay đua Sheena Monk đã lái xe vượt ra khỏi đường đi khi vẫn ở tốc độ tối đa, lướt thẳng qua lớp bẫy sỏi và đâm trực diện vào hàng rào lốp xe.

Có thể thấy trong clip, chiếc xe đã văng lên không trung và lộn nhào. Theo Motor1 đưa tin, Monk đã được đưa đến bệnh viện, trong tình trạng được mô tả lại là “tỉnh táo” và “ổn định”.

Tai nạn xảy ra có thể là do trục trặc chức năng phanh, nhưng Lamborghini không đồng tình với ý kiến này. “Khi phân tích ban đầu dữ liệu xe sau tai nạn, tất cả các hệ điều hành vẫn hoạt động bình thường, hệ thống an toàn của xe cũng vậy xuyên suốt và sau vụ tác động”, hãng xe tới từ nước Ý cho biết.

Hẳn Sheena Monk cũng cảm thấy may mắn vì điều này bởi một chiếc xe được gia cố nhiều cũng không thể chịu được tác động lớn như khung xe liền từ sợi carbon của Huracan.

Lamborghini Blancpain Super Trofeo là giải đua chỉ dành cho một mẫu xe, tương tự như giải Challenge của Ferrari và giải Porsche Supercup được tổ chức mỗi năm trên khắp thế giới.

Có rất nhiều giải vô địch khu vực được tổ chức mỗi năm tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và Trung Đông, với giải World Final được thổ chức vào cuối mùa giải./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VNTheo Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Laguna Seca, Lamborghini Huracan, World Final, Super Trofeo, Tay đua, Tả Lại, Đường đua, Hoàng Thanh/VOV, Tai nạn, Lộn nhào, Khung xe, Lamborghini, Giải đua, Ferrari, Các-bon, Bắc mỹ, Gia cố, Ý, Video clip, Chặng đua, Siêu xe, Xe thể thao

0 nhận xét: