Sau những hình ảnh teaser và nhiều lần bị bắt gặp khi đang chạy thử, mới đây, Mitsubishi Triton 2019 đã bị lộ hình ảnh đầu tiên. Bài viết nà...

Báo VOV: Mitsubishi Triton 2019 lộ hình ảnh không ngụy trang

Sau những hình ảnh teaser và nhiều lần bị bắt gặp khi đang chạy thử, mới đây, Mitsubishi Triton 2019 đã bị lộ hình ảnh đầu tiên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/oto-xe-may/mitsubishi-triton-2019-lo-hinh-anh-khong-nguy-trang-816324.vov

Hình ảnh rõ nét nhất về chiếc bán tải Mitsubishi Triton 2019 đã bất ngờ lộ diện sau khi chuyên gia dựng hình của IAB - Shoeb Kalania đăng tải tấm ảnh này được trang tin ô tô ở Ấn Độ Indianautosblogf nhanh chóng đăng tải lên internet.

Bức ảnh chiếc bán tải Mitsubishi Triton 2019 được chuyên gia dựng hình của IAB - Shoeb Kalania đăng tải.

Triton 2019 mang thiết kế hiện đại, thể thao theo ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield. Lưới tản nhiệt phía trước dạng chữ X mạ crom. Cụm đèn pha được di chuyển xuống dưới, phía trên có thể là đèn sương mù và đèn báo rẽ như trên Xpander.

Hình ảnh thiết kế Triton 2019 được Mitsubishi công bố.

Ở hai bên, một đường gân dập nổi tạo nét khỏe khoắn kéo dài từ mép cụm đèn pha tới phần đuôi xe. Bộ la-zăng của xe dạng 6 chấu, làm bằng hợp kim có kích thước 18 inch. Cụm đèn hậu cũng được làm lại, hiện đại hơn.

Hình ảnh Mitsubishi Triton 2019 được ngụy trang khi chạy thử.

Hiện tại, Mitsubishi Triton đang được phân phối tại Ấn Độ với hai tùy chọn động cơ xăng và diesel. Cụ thể, bản động cơ xăng 2.4 lít có công suất 120 mã lực, động cơ diesel dung tích 2.5 lít với công suất khác nhau lần lượt là: 110, 128, 136 và 178 mã lực.

Đáng chú ý nhất là bản động cơ diesel 2.4 lít có công suất tối đa lên tới 181 mã lực. Tất cả những động cơ này đều được đi kèm hộp số sàn 5 cấp, 6 cấp hoặc hộp số tự động 5 cấp./.

CTV Ngọc Bách/VOV.VNTheo Paultan

Tìm kiếm:✨

  • Shoeb Kalania, Bán tải, Động cơ diesel, Mã lực, Động cơ xăng, Ngụy trang, Ngọc Bách, Chữ X, Công suất, Đèn pha, Dynamic Shield, Mitsubishi Triton, Số sàn, Tùy chọn, Điezen, Mitsubishi, Crom, Thiết kế, Ấn Độ, Mâm đúc, Cánh gió, Sơn ngoại thất, Không gian nội thất, Cực đại, Động cơ, Hợp kim, Vô lăng

0 nhận xét: