Navara Dark Sky là phiên bản được Nissan phát triển tại Anh Quốc với sự hợp tác cùng Cơ quan Vũ trụ châu Âu với phong cách độc đáo. Bài viết...

Báo VOV: Nissan Navara Dark Sky phiên bản dành cho nhà nghiên cứu vũ trụ

Navara Dark Sky là phiên bản được Nissan phát triển tại Anh Quốc với sự hợp tác cùng Cơ quan Vũ trụ châu Âu với phong cách độc đáo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/oto-xe-may/nissan-navara-dark-sky-phien-ban-danh-cho-nha-nghien-cuu-vu-tru-816326.vov

Tại triển lãm xe hơi Hannover, Nissan đã ra mắt bản concept của chiếc bán tải dành riêng cho các nhà nghiên cứu vũ trụ - Navara Dark Sky Concept.

Chiếc xe tượng trưng cho sự phát triển doanh số của hãng trong 3 năm qua với mức tăng trưởng 300%. Ngôn ngữ thiết kế "Cosmos" của mẫu bán tải concept lấy cảm hứng từ bộ phim du hành không gian cùng tên. Thân xe được sơn tương phản đen-trắng Nebula.

Navara Dark Sky được hãng trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, trong đó có phiên bản cải tiến của công nghệ hỗ trợ người lái ProPILOT

ProPilot cho phép Navara kiểm soát hành trình với rơ-moóc phía sau tốt hơn.

ProPILOT bao gồm hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ chuyển làn hệ thống camera 360 độ từ Navara Tekna, giám sát điểm mù và hệ thống móc trailer tự động.

Về thiết kế, Nissan chỉ nâng cấp một số chi tiết ngoại thất cho xe. Vòm bánh xe được làm lớn hơn.

Bánh xe sử dụng loại bánh off-road và gầm xe được nâng cao. Màu sơn đặc biệt của Navara Dark Sky.

Thùng sau được trang bị hai thanh ra, giúp vận chuyển hàng hóa tốt hơn.

Nội thất được bọc da xanh dương, với chỉ thêu tương phản màu cam.

Nissan Navara Dark Sky Concept trang bị động cơ diesel tăng áp kép 2.3 lít sản sinh công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Ra mắt bên cạnh Navara Dark Sky là một trailer chứa kính viễn vọng PlaneWave cao cấp, thích hợp cho việc ngắm sao cũng như nghiên cứu bầu trời.

CTV Ngọc Bách/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Navara Dark Sky Concept, Nissan, Navara Dark Sky, Nissan Navara Dark Sky Concept, Cơ quan vũ trụ Châu Âu, Trang bị, Nissan Navara Dark Sky, Vũ trụ, Mô-men xoắn, Concept, Cảm hứng, Mã lực, Màu cam, Du lịch không gian, Động cơ diesel, Sản sinh, Camera 360 độ, Hannover, Anh quốc, Ngọc Bách, Trailer, Mô men, La zăng, Động cơ xăng, Nhiệm chức

0 nhận xét: