Không chỉ sở hữu sức mạnh 630 mã lực, siêu xe Aston Martin DB11 còn được bọc thép A-Kip (Anti-Kidnapping) nhằm tăng khả năng chống lại các c...

Báo VTC: Aston Martin DB11 bọc thép chống đạn giá từ 200.000 USD

Không chỉ sở hữu sức mạnh 630 mã lực, siêu xe Aston Martin DB11 còn được bọc thép A-Kip (Anti-Kidnapping) nhằm tăng khả năng chống lại các cuộc tấn công bằng súng ngắn và va đập do tai nạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/aston-martin-db11-boc-thep-chong-dan-gia-tu-200000-usd-d426264.html

Cụ thể, lớp bảo vệ này gồm thép chống đạn bên ngoài kết hợp với các chất liệu tổng hợp bên trong cửa xe cùng với kính chống đạn chuẩn cấp độ 4.

Aston Martin DB11 bọc thép chống đạn nhằm tăng khả năng chống lại các cuộc tấn công (Ảnh: Carbuzz)

Tuy nhiên, trọng lượng xe không thay đổi, toàn bộ chi tiết nội - ngoại thất của xe đều được giữ vững, không có bất kỳ điều chỉnh nào.

Aston Martin DB11 vẫn được trang bị động cơ V12 có công suất tối đa 600 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

Aston Martin được trang bị khối động cơ V12 có công suất tối đa 600 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 700 Nm

Trasco - công ty chuyên bọc thép chống đạn cho ô tô có trụ sở đặt tại Bremen, Đức tuyên bố có thể độ chống đạn cho mọi mẫu xe trên thị trường, bao gồm cả xe sedan đến xe thể thao từ các thương hiệu cao cấp như Aston Martin, Ferrari, Porsche, BMW, Mercedes-Benz, Audi, Volvo, Jaguar, Bentley và Rolls-Royce.

Những chiếc SUV như Mercedes-Benz GLS, G-Wagon, BMW X6, Audi Q7, Lexus hay Range Rover cũng có thể được trang bị thêm vỏ chống đạn nhưng có thiết kế nhẹ hơn dòng sedan.

Video: Range Rover ra mắt xe chống đạn đầu tiên có giá 400.000 euro

Giá cho chiếc Aston Martin DB11 bọc thép chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một phiên bản tiêu chuẩn sẽ được sản xuất với giá ít nhất 200.000 USD.

(Nguồn: Carsbuzz)

Thanh Nga

Tìm kiếm:✨

  • Aston Martin DB11, Mã lực, Mô-men xoắn, Aston Martin, Mercedes-benz, Range Rover, Mẫu xe, Súng ngắn, Cực đại, Công suất, Sedan, Trang bị động cơ, Công ty chuyên, Xe sedan, SUV, Audi q7, Thiết kế, Bảo vệ, Đức, Cần sang số, Vi sai, Xe thể thao

0 nhận xét: