Nếu có ý định sắm cho mình một chiếc Aston Martin chống đạn giống James Bond trong Điệp viên 007, DB11 sẽ là lựa chọn không tồi. Bài viết nà...

Báo Zing: Aston Martin DB11 bọc giáp, giá 200.000 USD

Nếu có ý định sắm cho mình một chiếc Aston Martin chống đạn giống James Bond trong Điệp viên 007, DB11 sẽ là lựa chọn không tồi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/aston-martin-db11-boc-giap-gia-200000-usd-post876993.html

Hãng xe hạng sang của Anh cho biết lớp bọc giáp siêu nhẹ của Aston Martin DB11 có thể sử dụng cho bất cứ phương tiện nào. Và như vậy, khách hàng không cần chi cả núi tiền cho SUV chống đạn hầm hố kiểu Rezvani Tank. Một chiếc Aston Martin bọc giáp sẽ là lựa chọn nhẹ nhàng và lịch lãm hơn nhiều.

Chiếc Aston Martin DB11 đời 2018 được bọc lớp giáp của công ty Trasco (Đức), phát triển từ concept bọc giáp hạng nhẹ A-Kip (chống bắt cóc) giúp bảo vệ xe trước tấn công súng ngắn, bắt cóc, trộm xe hoặc trộm đồ có giá trị trong xe.

Sử dụng vật liệu đạn đạo đã được chứng nhận như thép đạn đạo kết hợp với composite chèn bên trong cánh cửa, cùng kính đạn đạo cấp độ 4, lớp giáp của Trasco làm tăng trọng lượng của Aston Martin DB11 thêm 150 kg.

Tuy ảnh hưởng chút ít tới hiệu suất hoạt động, Aston Martin DB11 vẫn rất mạnh với động cơ V12 sản sinh công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Chắc hẳn sẽ không mấy khách hàng phàn nàn về sức mạnh của cỗ xe bọc giáp này.

Ngoài ra, các mẫu SUV như Mercedes-Benz GLS, G-Wagon, BMW X6, Audi Q7, Lexus và Range Rover cũng có thể dùng chung lớp bọc giáp này. Nhìn bề ngoài rất khó nhận ra xe được bọc giáp bởi Tresco giữ nguyên thiết kế của xe.

Aston Martin DB11 bọc giáp chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng. Phiên bản tiêu chuẩn có giá ít nhất 200.000 USD.

Gia Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Aston Martin DB11, Aston Martin, SUV, Mô-men xoắn, Mã lực, Range Rover, Mercedes-benz, Đạn đạo, Bắt cóc, Súng ngắn, Audi q7, Công suất, Rezvani Tank, Bảo vệ, Thiết kế, Gia Nguyễn, James Bond, Concept, Đức, Anh, Tên lửa đánh chặn, Tên lửa, Mô men

0 nhận xét: