Hình ảnh được cho là chiếc ghế tình yêu - một loại đồ chơi tình dục xuất hiện trong MV của Linh Ka hiện đang được mọi người bàn tán rôm rả. ...

Báo 2Sao: Linh Ka lại khiến dân mạng sôi sục khi mang 'đồ chơi tình dục' vào MV mới

Hình ảnh được cho là chiếc ghế tình yêu - một loại đồ chơi tình dục xuất hiện trong MV của Linh Ka hiện đang được mọi người bàn tán rôm rả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/linh-ka-gay-tranh-cai-khi-mang-do-choi-tinh-duc-vao-mv-moi-n-166934.html

Sở hữu fanpage có hơn 1,5 triệu lượt theo dõi nhưng trong số đó, Linh Ka cũng phải đương đầu với không ít antifan sẵn sàng "xù lông" bất cứ lúc nào. Mặc cho mọi ý kiến chê bai về giọng hát cũng như phong cách thể hiện có phần vượt quá giới hạn của cô gái sinh năm 2002, Linh Ka vẫn đang từng ngày khẳng định khả năng.

Sau thành công của MV Đẹp nhất là em, mới đây Linh Ka tiếp tục trình làng sản phẩm mới mang tên Let's Dance tonight. Lần tái xuất này, cô gái họ Chu đã có màn lột xác với phong cách hoàn toàn mới. Không còn mít ướt, Linh Ka xuất hiện cá tính với những điệu nhảy hiện đại thể hiện khả năng vũ đạo cực đỉnh.

Hình ảnh về món "đồ chơi tình dục" xuất hiện từ giây 28 trong clip.

Trong MV Let's Dance tonight, Linh Ka hóa thân thành một cô gái nhút nhát, luôn tự ti về ngoại hình bỗng trở nên xinh đẹp, lộng lẫy chẳng khác gì công chúa. Cùng với đó là cái kết đẹp khi cô nàng "lọ lem" gặp được chàng hoàng tử điển trai của đời mình. Nhưng tất cả chỉ là giấc mơ, đến khi tỉnh giấc cô lại trở về và đối mặt với ngoại hình kém duyên.

Ngay khi trình làng Let's Dance tonight, Linh Ka nhận được nhiều lời khen. Mọi người khen giọng ca của cô đã mượt mà hơn, vũ đạo điêu luyện và còn ủng hộ Linh Ka tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật.

Hình ảnh được cho là phần đầu của chiếc ghế tình yêu xuất hiện trong MV.

Ở một diễn biến khác, Linh Ka tiếp tục bị "ném đá tơi tả" khi cư dân mạng soi ra chi tiết gây phản cảm xuất hiện trong MV. Theo đó, hình ảnh được cho là chiếc ghế tình yêu xuất hiện trong phân đoạn Linh Ka chuẩn bị ngủ hiện đang được mọi người thi nhau chụp lại và bàn tán rôm rả.

So sánh hình ảnh trong MV với một chiếc ghế có màu tương tự được tìm kiếm trên mạng đều xuất hiện nhiều điểm trùng khớp. Hơn nữa, hình ảnh được cho là ghế tình yêu này lại được đặt cạnh chiếc giường khiến cho nghi vấn Linh Ka mang "đồ chơi tình dục" vào MV càng thêm cơ sở.

Dân mạng soi "ghế tình yêu" trong MV của Linh Ka.

Ghế tình yêu hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như ghế tình dục, ghế tình nhân, ghế làm tình, sofa tình nhân,... là một loại đồ chơi tình dục có tác dụng làm tăng cảm xúc "cuộc yêu" dành cho các cặp nam nữ.

Để tìm hiểu rõ sự việc, 2Sao đã liên hệ với Linh Ka nhưng phía nhân vật vẫn chưa lên tiếng.

H.V
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Linh Ka, Let's Dance tonight, Sex toy, Trong MV, Ghế tình yêu, Ghế tình nhân, KHIẾN DÂN MẠNG, Bàn tán, Mọi ý, Trình làng, Cái Kết, Ngoại hình, Hoàn Toàn Mới, Sofa, Tình nhân, Tình yêu, Hoàng tử, Video clip, Phòng khách, Đồ chơi, Tình dục, Giọng hát

0 nhận xét: