Thông tin gây 'sốc' này bắt nguồn từ một diễn đàn nổi tiếng về xe trên mạng xã hội. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng ...

Báo ANTĐ: Xôn xao thông tin ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn, siêu xe bị hư hỏng nặng

Thông tin gây 'sốc' này bắt nguồn từ một diễn đàn nổi tiếng về xe trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/giai-tri/xon-xao-thong-tin-ca-si-tuan-hung-gap-tai-nan-sieu-xe-bi-hu-hong-nang/786562.antd

Theo đó, một nick-name có tên T.C mới đây bất ngờ đăng tải hình ảnh về một vụ tai nạn xe ô tô kèm theo dòng chú thích: "Vụ tai nạn khá nặng nề về vật chất vừa xảy ra tại Việt Trì - Phú Thọ. Theo xác minh ban đầu đây là chiếc siêu xe của ca sĩ T.H. Mong là người không sao".

Hình ảnh về chiếc siêu xe gặp nạn được nick-name T.C chia sẻ

Dựa vào hình ảnh được chủ nhân nick- name T.C đăng tải thì chiếc siêu xe màu đỏ trong vụ tai nạn này rất giống với chiếc siêu xe Ferrari 448 GTB mà ca sĩ Tuấn Hưng sở hữu. Trong ảnh, biển số của chiếc siêu xe này đã được tháo ra.

Chiếc siêu xe gặp nạn rất giống với chiếc siêu xe mà Tuấn Hưng đang sở hữu

Phía dưới chia sẻ của nick-name T.C, một người khác cũng đăng tải hình ảnh về chiếc xe gặp nạn trên và cho biết vụ tai nạn xảy ra từ tối qua 15-10-2018.

Một người khác cung cấp thêm hình ảnh về vụ tai nạn và cho biết nó xảy ra vào tối qua 15-10

Hiện Tuấn Hưng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về việc này.

Trước đó vào tháng 9-2017, Tuấn Hưng từng gây xôn xao khi chia sẻ về chiếc siêu xe Ferrari màu đỏ mà anh mới tậu. Được biết, chiếc siêu xe này sau khi được nhập về Việt Nam có giá rơi vào khoảng 16-17 tỷ đồng.

Chiếc siêu xe được Tuấn Hưng mua vào năm 2017

Vào trung tuần tháng 4-2018, chiếc siêu xe của Tuấn Hưng từng gặp sự cố trên đường khi bị vỡ lốp trước bên trái. Khi đó, Tuấn Hưng đang lưu thông trên đường tại khu vực tỉnh Ninh Bình, qua đoạn đường xuất hiện nhiều đá cứng. Để tránh đâm vào các cục đá này gây mất lái nguy hiểm, Tuấn Hưng giữ thẳng tay và màn hình lập tức báo lốp xe bị xịt. Do xe có chế độ tự cân bằng nên sau đó Tuấn Hưng có thể tấp vào lề đường an toàn.

Xuân An

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Chiếc xe, Tuấn Hưng, Siêu xe Ferrari, Trước đó, Cho biết, Tai nạn, Xuất hiện, Màn hình, Biển số, Phú Thọ, Ca sĩ, Cân bằng, Việt Nam Có, Ferrari 448 GTB, Hiện Tuấn Hưng, Nickname

0 nhận xét: