Chiếc siêu xe loại này được Tuấn Hưng mua vào năm 2017 với giá lên đến 15 tỷ đồng. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng ...

Báo Đất Việt: Siêu xe Tuấn Hưng gặp tai nạn: Vận đen liên tiếp

Chiếc siêu xe loại này được Tuấn Hưng mua vào năm 2017 với giá lên đến 15 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/sieu-xe-tuan-hung-gap-tai-nan-van-den-lien-tiep-3367422/

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một siêu xe bị hỏng toàn bộ phần đầu xe ở Phú Thọ. Theo những dự đoán của cư dân mạng, đây nhiều khả năng là chiếc siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng.

Chiếc siêu xe này là Ferrari đỏ, không gắn biển. Người ta đoán đây là xe của Tuấn Hưng bởi lẽ số lượng những chiếc siêu xe loại này ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay và ở miền Bắc lại càng hiếm hơn nữa.

Siêu xe của Tuấn Hưng hỏng phần đầu sau tai nạn.

Chiếc siêu xe loại này được Tuấn Hưng mua vào năm 2017 với giá lên đến 15 tỷ đồng. Phiên bản tại Mỹ của chiếc xe này có giá 242.000 USD, là dòng siêu xe thay thế 458 Italia.

Trên trang cá nhân của người đại diện Tuấn Hưng sau đó chia sẻ vụ tai nạn do mất lái khi trời mưa, đâm vào lan can của đường cao tốc. Vụ tai nạn không có thương vong về người. Người cầm lái là trợ lý chứ không phải Tuấn Hưng.

Đây không phải lần đầu tiên những chiếc siêu xe tiền tỷ này của Tuấn Hưng gặp chuyện không may. Trước đó hồi tháng 4, nam ca sĩ từng chia sẻ chuyện gặp nhiều tảng đá trên đường khiến chiếc xe bị xịt lốp.

Chiếc siêu xe từng bị sự cố hồi tháng 4.

Tuấn Hưng gặp sự cố trên ở thành phố Tam Điệp, Ninh Bình và được đội cứu hộ chở về Hà Nội ngay trong đêm để sửa chữa.

Thời gian này có thể nói là quãng thời gian không may của Tuấn Hưng. Cách đây ít ngày, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát được tổ chức đúng dịp sinh nhật của anh cũng bị hủy ngay trước giờ diễn ở Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Tại thời điểm đó, rất đông khán giả đã có mặt chờ vào xem đêm diễn trong khi bản thân Tuấn Hưng cũng bất ngờ không hiểu chuyện gì xảy ra. Nam ca sĩ sau đó đã xin lỗi mọi người vì sự cố này.

Tuấn Hưng nhập viện sau khi liveshow bị hủy.

Theo thông tin báo chí đăng tải, vì địa điểm tổ chức liveshow không đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy nên show diễn này bị hủy. Thiệt hại ước tính khoảng 2 tỷ đồng.

Sự cố này khiến Tuấn Hưng phải nhập viện, vợ của nam ca sĩ chia sẻ anh bị đau bụng quặn từng cơn, nói không thành tiếng, sức khỏe yếu ớt.

Anh Minh

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn Hưng, Siêu xe, Tai nạn, Ca Sĩ Tuấn Hưng, Ferrari, Xe Tuấn Hưng, Nam ca sĩ, Người cầm lái, Phú Thọ, Ca sĩ, Live show, Chứ không phải, Chiếc xe, Xin lỗi, Chia sẻ, Hà Nội, Italia, Vận đen

0 nhận xét: