Nhiều đối tượng lợi dụng làm việc trong các công ty chuyển phát đã rút ruột các kiện hàng lấy điện thoại, đồ điện máy... rồi thay bằng gạch ...

Báo BizLIVE: Công nghệ 24h: iPhone gửi chuyển phát nhanh bị tráo thành gạch

Nhiều đối tượng lợi dụng làm việc trong các công ty chuyển phát đã rút ruột các kiện hàng lấy điện thoại, đồ điện máy... rồi thay bằng gạch đá, vải vụn giao cho khách.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/cong-nghe/cong-nghe-24h-iphone-gui-chuyen-phat-nhanh-bi-trao-thanh-gach-3474696.html

Ảnh minh họa.

Hàng loạt iPhone gửi chuyển phát nhanh bị đánh tráo bằng gạch

Ngày 10/10, Đội 4 Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP HCM bắt Lương Gia Bảo (24 tuổi), Nguyễn Thị Hoàng Anh (20 tuổi) và Đào Văn Hùng về hành vi Trộm cắp tài sản.

Bảo là nhân viên công ty giao hàng nhanh, làm việc tại kho hàng ở đường Bạch Đằng (quận Tân Bình). Nhiệm vụ của anh ta là sắp xếp các đơn hàng cho nhân viên khác đi giao, trong đó có người chú Đào Văn Hùng. (xem thêm)

Ô tô Trung Quốc long lanh chưa từng có, dân Việt liều chơi xe Tàu

Theo dõi về ô tô nhập khẩu, có thể thấy, lượng xe con nhập từ Trung Quốc về Việt Nam không đều, có tháng có, có tháng không. Nhiều tháng thấy mất hút, xong lại xuất hiện trở lại.

Nhập khẩu xe hơi thương hiệu Trung Quốc không ổn định, được nhiều người lý giải, là do những sản phẩm này chưa được khách hàng đón nhận. Cho dù giá rẻ song còn nghi ngại chất lượng xe không tốt. (xem thêm)

Smartphone tầm trung - nhàm chán nhưng ăn khách

Google vừa công bố Pixel 3 và Pixel 3 XL với giá từ 800 USD. Trước đó, Apple và Samsung cũng cho ra đời những mẫu điện thoại trên 1.000 USD.

Tuy nhiên, không phải thiết bị hấp dẫn và đáng mua nào cũng có giá nghìn đô. Những sảm phẩm tầm trung như Nokia 7.1 giá 350 USD trông có vẻ mờ nhạt và khập khiễng khi so với những model đắt đỏ kể trên, nhưng chúng cũng có sứ mệnh quan trọng. Dù không được trang bị cấu hình mạnh mẽ hay có cái tên đủ "kêu", chúng là cầu nối giữa phân khúc giá rẻ và phân khúc cao cấp, mang đến đầy đủ những gì đa số người dùng cần ở một chiếc điện thoại với giá chấp nhận được. (xem thêm)

Google lên lịch tung công cụ tìm kiếm chịu kiểm duyệt của Trung Quốc

Theo South China Morning Post hôm nay 11.10, Google xem Project Dragonfly - dự án phát triển công cụ tìm kiếm cho phép chính quyền Trung Quốc kiểm duyệt - là phương tiện để đạt “1 tỷ người dùng kế tiếp”. Hãng lên lịch tung công cụ này trong từ 6 đến 9 tháng tới, dù tương lai là “không thể đoán trước”, biên bản buổi họp nội bộ bị rò rỉ hôm 18.7 của Google cho hay.

Ben Gomes, giám đốc công cụ tìm kiếm Google, nói với các nhân viên rằng Trung Quốc “là thị trường thú vị nhất thế giới hiện nay”, và Google nên cần xuất hiện ở Trung Quốc. “Nó chỉ không phải là đường một chiều. Trung Quốc sẽ dạy chúng ta những điều chúng ta chưa biết”, ông Gomes nói. (xem thêm)

Audi A8 2019 nhập khẩu tư nhân giá hơn 300.000 USD tại Việt Nam

Audi A8 2019 đầu tiên vừa cập cảng Đình Vũ - Hải Phòng để làm thủ tục hải quan. Đây là chiếc Audi A8 2019 đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, sau khi ra mắt toàn cầu vào năm 2017. Xe nhập khẩu dưới dạng tư nhân, giá bán vào khoảng hơn 300.000 USD.

Audi A8 thuộc phân khúc sedan hạng sang cỡ F, cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class, BMW 7-Series và Lexus LS. So với thế hệ trước, A8 2019 khác biệt về mọi mặt. Thiết kế hiện đại và sắc sảo hơn. Lưới tản nhiệt mở rộng, đèn pha, đèn hậu, cản trước hay cản sau đều mang hình dáng mới. (xem thêm)

TÙNG LINH

Tìm kiếm:✨

  • Audi A8 2019, Audi A8, Google, XEM THÊM, Công cụ tìm kiếm, Sedan, Nhập khẩu, Ben Gomes, Nokia 7.1, Lương Gia Bảo, Kiểm duyệt, Nguyễn Thị Hoàng Anh, Pixel 3 XL, Tản nhiệt, Loạt iPhone, Đèn pha, Pixel 3, Đội 4, Trung Quốc, Đường một chiều, Đường Bạch Đằng, Kết quả tìm kiếm, Dịch vụ tìm kiếm, Hải quan, Nguyên chiếc, Kho hàng

0 nhận xét: