Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/chi-tiet-toyota-corolla...

Báo Cartimes: Chi tiết Toyota Corolla Altis 2018 tại đại lý: trang bị mới, giá bán tăng

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/chi-tiet-toyota-corolla-altis-2018-tai-dai-ly-trang-bi-moi-gia-ban-tang-1343.htm

Mới đây, Toyota Việt Nam đã ra mắt phiên bản Corolla Altis 2018 được bổ sung một số trang bị và có giá bán tăng từ 19 tới 38 triệu đồng. Ngoài ra xe có thêm 1 tùy chọn màu trắng ngọc trai cao hơn các màu thường khác 8 triệu đồng trên các phiên bản số tự động. Vì đây chỉ là phiên bản nâng cấp nên ngoại thất xe cũng không có sự thay đổi đáng kể nào.

Thiết kế đầu xe Toyota Corolla Altis vẫn giữ nguyên

Toyota Corolla Altis 2018 trang bị đèn định vị ban ngày dạng LED

Thiết kế đầu xe Toyota Corolla Altis vẫn được giữ nguyên và có thêm cảm biến lùi

Xe được trang bị thêm gương chỉnh điện tích hợp báo rẽ

Cả 2 phiên bản Corolla Altis 2018 1.8G CVT và 1.8E CVT đều được trang bị đèn định vị ban ngày dạng LED, gương chiếu hậu chỉnh gập điện, kiểm soát hành trình và cảm biến lùi.

Về trang bị, xe được trang bị thêm chìa khóa thông minh trên bản 1.8G CVT đi kèm tính năng mã hóa động cơ.

Khởi động bằng nút bấm là điểm mới trên Corolla Altis 2018 1.8G CVT

Hệ thống kiểm soát hành trình tích hợp phía sau vô lăng

Ghế chỉnh điện 10 hướng trên Toyota Corolla Altis 2018 1.8G CVT

Xe được trang bị 2 tùy chọn động cơ là 3ZR-FE 2.0L Dual VVT-i công suất 143 mã lực và mô-men xoắn 187Nm trong khi phiên bản còn lại là 2ZR-FE 1.8L VVT-i kép công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 173Nm.

Toyota Corolla Altis 2018 vẫn được trang bị động cơ 1.8L và 2.0L

Toyota Corolla Altis 2018 được trang bị hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC) và 7 túi khí trên tất cả các phiên bản góp phần giúp Corolla Altis đạt 5 sao ASEAN NCAP.

Giá bán xe Toyota Corolla Altis 2018 tại đại lý

Được định vị ở phân khúc hạng C với nhiều đối thủ đáng gờm, mẫu xe không còn giữ được vị thế của mình như vài năm trước nữa mà để Mazda và Kia Cerato vượt mặt. Tuy nhiên, mẫu xe này lại có lợi thế về thương hiệu, độ bền, giữ giá nên với những thay đổi nhỏ rất có thể sẽ khiến mẫu xe này có doanh số khả quan từ tháng 10/2018.

Tìm kiếm:✨

  • Corolla Altis 2018, G CVT, Toyota Corolla Altis 2018, Corolla Altis, E CVT, Trang bị, Ngoại thất, Gương chiếu hậu, Toyota Việt Nam, Trắng Ngọc, Mã hóa, Đạt 5, Cảm biến, Đại lý, Mô-men xoắn, ASEAN NCAP, LED, Kiểm soát, Trang bị động cơ, Bán xe, Về Trang, Mô men, Đèn pha, Nút điều khiển, Túi khí, Sơn ngoại thất

0 nhận xét: