Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/chiem-nguong-chiec-pors...

Báo Cartimes: Chiêm ngưỡng chiếc Porsche 911 cổ điển độ phong cách xe đua RWB

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/chiem-nguong-chiec-porsche-911-co-dien-do-phong-cach-xe-dua-rwb-1316.htm

Akira Nakai, người sáng lập hãng độ Rauh Welt Begriff (RWB) đã đi khắp thế giới để tạo ra những chiếc Porsche với vẻ ngoài khác biệt và hầm hố đặc trưng. Hãng Forgestar từng sử dụng chiếc xe này để trưng bày tại các sự kiện nhưng bây giờ mẫu xe này đang được bán đấu giá. Chiếc Porsche 911 RWB này một trong số ít những chiếc xe ít lăn bánh nhất trên đường.

Porsche 911 RWB được độ dưới bàn tay của Akira Nakai

Được độ dựa trên chiếc Porsche 911 phiên bản 964, chiếc xe này có vẻ ngoài cổ điển gợi nhớ tới những phiên bản RS từ những năm 1970. Nakai đã trang bị bộ bodykit gồm 15 chi tiết với đầu xe, cản trước rộng hơn nhưng vẫn giữ nguyên vẻ ngoài biểu tượng của mẫu xe này. Xe được sơn màu đỏ độc quyền Red Guards của Porsche và lắp bộ đèn pha bi-xenon mới được khắc logo RWB ở phía trong.

Thiết kế bên hông xe Porsche 911 RWB

Để sức mạnh phù hợp với vẻ ngoài đầy thể thao của chiếc xe, RWB đã cung cấp động cơ 3.6L 6 xy lanh dạng phẳng với tăng đơn từ Bisimoto Engineering và một số nâng cấp khác. Các kĩ thuật viên đã tháo vỏ động cơ và trang bị thêm vòng bi cho xe đua và dây xích truyền đai trục cam.

Thiết kế đuôi xe Porsche 911 RWB

Hệ thống truyền động được trang bị piston nhẹ và được nhóm thiết kế mạ Nikasil cho xi lanh. Những nâng cấp này giúp động cơ có công suất lên tới 400 mã lực và mô men xoắn 533 Nm tới các bánh xe. Ngoài ra, cụm ống xả đặt cân đối phía sau được tùy chỉnh riêng đi qua cản sau RWB.

Cánh gió to bản trên xe Porsche 911 RWB

Xe được trang bị hệ thống phanh Brembo tiêu chuẩn lấy từ chiếc Porsche 911 Turbo phiên bản 933 với lỗ tản nhiệt ở cả phía trước và sau bánh xe. Chưa hết, giảm sóc hiệu KW V3 cũng được trang bị trên chiếc xe này.

Thiết kế cabin xe Porsche 911 RWB

Ở phía bên trong, xe mang phong cách cổ điển với ghế thể thao Momo Supercup màu đen và dây an toàn màu đỏ. Ghế sau đã được tháo ra và thay vào đó là một khung lồng xe thể thao tùy chỉnh. Vô lăng Momo với logo RWB ở giữa cũng là điểm nổi bật bên trong xe.

Thiết kế động cơ xe Porsche 911 RWB

Ghế lái thể thao trên xe Porsche 911 RWB

Thiết kế vô lăng xe đua trên xe Porsche 911 RWB

Thiết kế la zăng xe Porsche 911 RWB

Tìm kiếm:✨

  • Xe đua, Bisimoto Engineering, Chiếc Porsche 911, Động cơ, Trang bị, L 6, Chiếc Porsche, Porsche 911 Turbo, Phanh Brembo, Thiết kế, Logo, Trục cam, La zăng, Porsche 911, Đơn từ, Porsche, Hộp số, Tỷ số nén, Giảm xóc, Ghế trước, Bộ ly hợp, Dung tích, Mô men, Vành xe

0 nhận xét: