Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/hinh-anh-xe-audi-cuc-ho...

Báo Cartimes: Hình ảnh xe Audi cực 'hot' tại Audi Brand Experience 2018

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/hinh-anh-xe-audi-cuc-hot-tai-audi-brand-experience-2018-1327.htm

Với thông điệp "Why settle for today when you can experience tomorrow", sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 trưng bày những mẫu xe mới nhất, những mẫu concept thể thao đẳng cấp, và cả những mẫu xe điện của tương lai.

Sự kiện diễn ra 2 tuần trước Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 nơi Audi Việt Nam kỷ niệm 10 năm Audi quattro xuất hiện tại Việt Nam.

Dàn xe Audi mới trình diện tại Audi Brand Experience Singapore 2018

Khách tham quan được đắm mình trong một màn trình diễn ngoạn mục về tương lai trong không gian trải dài hơn 8.000 m2 tại trung tâm hội nghị và triển lãm Sands thuộc Marina Bay Sands từ ngày 10-14/10/2018.

Audi mang tới triển lãm rất nhiều sản phẩm xe Audi trong đó có bao gồm cả mẫu Audi Q8 đang được đánh giá rất cao cũng như các mẫu xe đặc biệt khác trên khắp các thị trường thế giới. Audi A8, Audi A7 SportbackAudi A6 sẽ lần đầu tiên ra mắt tại khu vực Đông Nam Á.

Xe Audi Sport tại triển lãm

Tiết lộ ngôn ngữ thiết kế mới kết hợp trên các mẫu xe sang trọng đẳng cấp, Audi Brand Experience 2018 sẽ phô diễn những tính năng nội thất mang xu hướng tương lai nhất mà bạn có thể cảm nhận trên bất kỳ mẫu xe Audi nào.

"Sự kiện Audi Brand Experience Singaport 2018 là cơ hội để chúng tôi tiết lộ sớm nhất có thể những mẫu xe mới nhất của Audi sẽ mang về Việt Nam tới đây.", ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam cho biết.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất tại Audi Brand Experience Singapore 2018:

Xe Audi Q8 tại Audi Brand Experience 2018

Audi Q8 thể hiện sự trang nhã tinh tế

Audi Q8 thực sự đặc biệt và ấn tượng

Audi A8 được tích hợp các tính năng thông minh của hệ thống Audi Intelligence

Audi Aicon là một mẫu xe Audi của tương lai

Tìm kiếm:✨

  • Audi, Mẫu xe, Audi Q8, Ra mắt, Tính năng, Nội thất, Thiết kế, Cho biết, Triển lãm, Audi A8, Concept, Audi Brand Experience Singapore, Audi A7 Sportback, Của Tương Lai, Xe điện, Xe Audi, Việt nam, Audi Sport, Audi Brand Experience 2018, Ngôn ngữ

0 nhận xét: