Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/khi-nganh-cong-nghiep-x...

Báo Cartimes: Khi ngành công nghiệp xe hơi thay đổi thì 50 năm sau xe Porsche vẫn sẽ có những thứ này

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/khi-nganh-cong-nghiep-xe-hoi-thay-doi-thi-50-nam-sau-xe-porsche-van-se-co-nhung-thu-nay-1324.htm

Tương lai của ngành công nghiệp xe hơi sẽ là xe không người lái, đó không phải là về mặt công nghệ mà thực tế chúng ta có thể sẽ không phải lái xe nữa. Thế nhưng Porsche lại không nghĩ như vậy, họ vừa có một tuyên bố làm hài lòng rất nhiều tín đồ tốc độ.

Xe số sàn đang biến mất dần khỏi ngành công nghiệp xe hơi

Tại sự kiện Rennsport Reunion VI, CEO khu vực Bắc Mỹ, Klaus Zellmer đã có một thảo luận về tầm nhìn về tầm nhìn, hướng đi của Porsche về các phương tiện tự lái. Ông cho biết những chiếc xe được sản xuất từ nhà máy tại Stuttgart sẽ không bao giờ mất đi bàn đạp chân ga và vô lăng sau này, nhưng vẫn sẽ có một số công nghệ tự lái.

Cảm giác sang số bằng tay luôn khiến những người đam mê tốc độ phấn khích

"Kế hoạch của chúng tôi là giữ nguyên thiết kế nguyên bản của ô tô với vô lăng và chân ga hay thậm chí là hộp số sàn để người lái thật sự cảm nhận chiếc xe chân thật nhất. Khách hàng của chúng tôi luôn luôn muốn có chế độ lái tự động và vẫn muốn cảm nhận chiếc xe thuần túy nhất."

Chỉ cần cài đặt, Porsche sẽ cho phép lái xe tự mình điều khiển chiếc xe, nhưng nếu muốn nghỉ ngơi, hãng sẽ trang bị những công nghệ cần thiết để chiếc xe tự lái. Do đó, công nghệ xe tự lái của Porsche trong tương lai có thể lên tới cấp 3, cấp 4 hay thậm chí là tự vận hành, nhưng sẽ không bao giờ có cấp 5 là cấp độ chiếc xe sẽ tự làm tất cả mọi việc.

Vài chục năm nữa, xe Porsche vẫn sẽ có phiên bản xe số sàn

Zellmer cho biết thêm: "Tất cả các hệ thống hỗ trợ giúp lái xe trong một số tình huống giao thông nhất định để giảm bớt gánh nặng của lái xe và có những tình huống giao thông mà bạn buộc phải xử lý. Chúng tôi đặt chuẩn mực của chế độ kiểm soát hành trình thích ứng ở mức cao nhất với mong muốn ở những thời điểm nhất định, khách hàng của Porsche có thể nghỉ ngơi trong khi chiếc xe đưa họ về nhà mà không cần lái."

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc xe, Thiết kế, Ô tô, Trang bị, Porsche, Vô lăng, SẼ CÓ, Công nghiệp ôtô, Người lái, Xe số sàn, KHÔNG CẦN, Klaus Zellmer, Tự làm, CEO, Stuttgart, Bắc mỹ, Xe thể thao, Chân ga, Mui xếp

0 nhận xét: