Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/ngam-sieu-pham-lamborgh...

Báo Cartimes: Ngắm siêu phẩm Lamborghini Aventador S Roadster độ đen mờ độc nhất

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/ngam-sieu-pham-lamborghini-aventador-s-roadster-do-den-mo-doc-nhat-1332.htm

Hãng độ của Đức, Wheelsandmore vừa cung cấp gói độ mới dành cho siêu xe Lamborghini Aventador S Roadster. Được gọi với cái tên S-Presso, ý nói chiếc xe như "cafein" giúp tăng sự tỉnh táo vào buổi đêm, tăng sự phấn khích khi cầm lái.

Xe vẫn giữ nguyên thiết kế cửa cánh chim nguyên bản

Xe được nâng cấp công suất lên tới 789 mã lực và mô men xoắn 720 Nm. Được tăng công suất thêm 60 mã lực và 30 Nm mô men xoắn, mẫu xe này đã được hiệu chỉnh lại bằng phần mềm riêng dành cho động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên.

Thiết kế bên hông xe Lamborghini Aventador S Roadster

Wheelsandmore tuyên bố rằng Lamborghini Aventador S Roadster tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 2,8 giây, nhanh hơn 0,2 giây so với phiên bản tiêu chuẩn.

Thiết kế phía sau xe Lamborghini Aventador S Roadster

Ngoài ra, xe còn được nâng cấp hệ thống ống xả van mới, hệ thống treo đặc biệt có thể nâng hạ gầm xe và cải thiện việc xử lý giúp chiếc xe không bị tình trạng nâng mũi khi tăng tốc.

Bộ ống xả mới mang lại âm thanh trầm hơn và giúp tăng công suất của xe

Lamborghini Aventador S Roadster được nâng cấp la zăng trước 9 x 20 inch và la zăng sau 13 x21 inch bọc trong bộ lốp Pirelli.

Thiết kế la zăng xe Lamborghini Aventador S Roadster

Bánh xe được làm rộng hơn 10 mm so với bản gốc và làm theo kiểu carbon. Cuối cùng, xe được sơn màu đen mờ tương phản với những kẹp màu đỏ nổi bật.

Thiết kế cánh gió trên xe Lamborghini Aventador S Roadster

Lamborghini Aventador S Roadster độ có công suất lên tới gần 800 mã lực

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Aventador S Roadster, La zăng, Đen mờ, Công suất, X 20, Mã lực, Thanh Trầm, Ống xả, Chiếc xe, Mang lại, Nâng cấp, Ca-phê-in, Của Đức, Cánh gió, Thiết kế, Các-bon, Mô men

0 nhận xét: