Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/sang-trong-la-chua-du-r...

Báo Cartimes: Sang trọng là chưa đủ, Rolls-Royce Cullinan sẽ được nâng cấp sức mạnh

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/sang-trong-la-chua-du-rolls-royce-cullinan-se-duoc-nang-cap-suc-manh-1326.htm

Rất khó để có thể biết bao nhiêu khách hàng trên khắp thế giới sẽ mua một chiếc Rolls-Royce Cullinan hoàn toàn mới. Nhưng nhiều thông tin cho rằng doanh thu của hãng xe siêu sang tới từ Anh quốc đã vượt quá mong đợi.

Rolls-Royce Cullinan đang là chiếc SUV được giới thượng lưu săn đón

Đây được cho là chiếc SUV sang trọng nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại, nhưng sự phát triển của mẫu xe này là vẫn chưa bắt đầu. Mới đây, Rolls-Royce dự kiến sẽ có cung cấp thêm 1 phiên bản hybrid, gia tăng cả về hiệu suất lẫn sức mạnh của xe.

Đây là chiếc SUV sang trọng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, vượt qua Bentley Bentayga

Theo TopGear, chiếc Cullinan sẽ được bổ sung sức mạnh ở phiên bản mới với nhiều biến thể khác nhau. Hiện tại, chiếc SUV này trang bị động cơ V12 6.75L Bi-Turbo cho công suất 563 mã lực và mô men xoắn 850 Nm ở 1.600 vòng/phút. Nhiều khả năng sức mạnh của chiếc xe sẽ được gia tăng cả về công suất lẫn mô men xoắn nhờ 1 mô tơ điện.

Rolls-Royce Cullinan sẽ có thêm 1 phiên bản hybrid

Tại thời điểm này, không rõ liệu Rolls-Royce sẽ sử dụng hệ thống truyền động hybrid có nguồn gốc từ công ty mẹ BMW hay các kĩ sư Anh quốc sẽ phát triển một hệ thông toàn mới.

Nội thất của mỗi chiếc Rolls-Royce Cullinan không giống nhau

Trong khi đó, Rolls-Royce cũng đang bắt đầu triển khai mẫu xe mới sẽ thay thế mẫu Ghost hiện tại đã có mặt trên thị trường gần 1 thập kỉ qua và vẫn dựa trên nền tảng BMW. Mẫu xe này đã được thiết kế mới vào năm 2014 nhưng về bản chất vẫn là chiếc xe mà hãng đã ra mắt vào năm 2019.

Mỗi khách hàng sẽ tùy biến chiếc Rolls-Royce Cullinan của mình theo một cách khác nhau

Rolls-Royce vẫn thể hiện sự quan tâm tới những mẫu xe hiện tại với hàng tấn phiên bản đặc biệt, nhưng chiếc xe nào cũng có thời điểm và cần 1 phiên bản mới thay thế. Ngoài ra, TopGear còn cho rằng Rolls-Royce đang có ý định sản xuất thêm 1 mẫu SUV cỡ nhỏ và sẽ tham gia dòng sản phẩm của hãng này trong vài năm tới.

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-royce, Rolls-Royce Cullinan, Chiếc Rolls-Royce Cullinan, SUV, Anh quốc, Hybrid, Mẫu xe, Bmw, Phiên bản mới, Bentley Bentayga, SỰ QUAN TÂM, Mô tơ, Hoàn Toàn Mới, Công suất, Công ty mẹ, Gia tăng, Chiếc xe, SẼ CÓ, Nâng cấp, Động cơ xăng, Mô men, Cực đại, Động cơ điện, Cần sang số, Vi sai

0 nhận xét: