Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/truong-hai-chot-gia-ngo...

Báo Cartimes: Trường Hải 'chốt' giá 'ngon' cho Kia Sedona mới

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/truong-hai-chot-gia-ngon-cho-kia-sedona-moi-1334.htm

Ở phần ngoại thất, Kia Sedona bản nâng cấp sử dụng 2 đèn pha Bi-projector dạng LED thay vì chỉ 1 đèn pha Bi và 1 đèn LED như trước, đèn định vị ban ngày được kéo dài hơn, riêng bản Luxury vẫn sử dụng đèn Projector halogen.

Một số điểm thay đổi ở đèn pha của Kia Sedona mới

Cùng với đó, cụm đèn sương mù của xe cũng được thiết kế lại gọn gàng hơn. Điểm trừ duy nhất trên Kia Sedona là không còn tính năng rửa đèn pha như phiên bản cũ.

Cùng với đó, mặt ca lăng được thiết kế mới dạng mắt cáo sơn màu đen bóng.

Mặt ca lăng được thiết kế mới

Xe được trang bị gương chiếu hậu chỉnh điện, tích hợp báo rẽ và sấy gương và la zăng hợp kim 18 inch. Riêng cửa trượt của Kia Sedona mới có thể mở được bằng nút bấm cả ở bên trong lẫn bên ngoài xe.

Xe được trang bị gương chiếu hậu chỉnh điện, tích hợp báo rẽ và sấy gương và la zăng hợp kim 18 inch

Ở phía sau xe không có nhiều thay đổi, xe được trang bị đèn hậu dạng LED nhưng là kiểu sáng mới, cánh gió tích hợp đèn phanh treo cao, cốp sau có nẹp mạ crôm và gương phía sau tối màu.

Nội thất của xe Kia Sedona 2019 có thiết kế khá gọn gàng, xe sử dụng màn hình giải trí cảm ứng 8 inch tích hợp định vị và kết nối AUX, USB, Bluetooth, tay lái bọc da ốp gỗ tích hợp nút bấm và điều hòa tự động 3 vùng độc lập có lọc ion (bản Luxury chỉnh cơ), sạc điện thoại không dây.

Nội thất của xe Kia Sedona 2019 có thiết kế gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng

Tuy nhiên, mẫu xe này đã bị cắt hệ thống âm thanh Infinity 8 loa mà thay bằng 6 loa thường.

Xe còn được trang bị ghế da, ghế lái chỉnh điện 12 hướng kèm nhớ ghế lái 2 vị trí, ghế hành khách trước chỉnh điện 8 hướng, rèm che năng ở hàng ghế thứ 2 và 3.

Riêng hàng ghế thứ 2 chỉnh điện 4 hướng và có tỳ tay riêng. Ngoài ra, xe còn có 2 cửa sổ trời riêng biệt.

Cả 3 phiên bản Kia Sedona 2019 đều được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn hiện đại nhất

Về an toàn, cả 3 phiên bản Kia Sedona 2019 đều được trang bị đầy đủ chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, khởi hành ngang dốc HAC, cân bằng điện tử ESP, cruise control, khởi động bằng nút bấm, khóa thông minh, camera lùi, cảm biến trước và sau xe.

Trên 2 phiên bản Platinum D và Platinum G có 6 túi khí trong khi bản Luxury chỉ có 2 túi khí. Ngoài ra, bản Luxury cũng không có cnảh báo điểm mù, phanh tay điện tử và khóa cửa tự động theo tốc độ.

Xe sử dụng phiên bản động cơ máy dầu 2.2L đi kèm hộp số tự động 8 cấp

Về động cơ, xe vẫn sử dụng phiên bản động cơ máy dầu 2.2L đi kèm hộp số tự động 8 cấp công suất 197 mã lực và mô men xoắn 440 mã lực dành cho 2 phiên bản Luxury và Platinum D.

Trong khi phiên bản Platinum G còn lại động cơ xăng Lamba 3.3L hộp số tự động 6 cấp công suất 266 mã lực đi kèm mô men xoắn 318 Nm. Cả 3 phiên bản Kia Sedona 2019 đều sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước.

Giá bán 3 phiên Kia Sedona kèm khuyến mại

Kia Sedona 2019 sẽ được phân phối với 6 tùy chọn màu sắc bao gồm trắng, bạc, nâu, đen, vàng, xanh và đỏ. Giá bán Kia Sedona mới lần lượt là 1,129 tỷ đồng cho bản Luxury, 1,209 tỷ đồng cho bản Platinum D và 1,429 tỷ đồng cho bản Platinum G.

Tìm kiếm:✨

  • Kia Sedona 2019, Mẫu xe, Lamba 3.3L, Platinum G, Platinum D, Thiết kế, Trang bị, Động cơ xăng, Kia Sedona, Hộp số tự động, Sương mù, Động cơ, Đèn vĩnh cửu, LED, Infinity 8, Động Cầu, Hệ dẫn động, Thân xe, Hệ thống cân bằng điện tử, Mui xe, Mô men, Turbo diesel, Gương chiếu hậu, Nội thất, Phanh tay, Rèm cửa, Màn hình cảm ứng, Ghế lái

0 nhận xét: