Xe máy SYM rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, ngoại hình thiết kế mượt mà và đặc biệt là giá rất rẻ, thấp nhất từ 15 triệu đồng tại thị trườ...

Báo Dân Việt: Bảng giá xe SYM tháng 10/2018: Đa dạng, giá rẻ từ 15 triệu đồng

Xe máy SYM rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, ngoại hình thiết kế mượt mà và đặc biệt là giá rất rẻ, thấp nhất từ 15 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/bang-gia-xe-sym-thang-10-2018-da-dang-gia-re-tu-15-trieu-dong-921438.html

So với các nhà sản xuất xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio thì tỉ trọng của xe máy SYM tại thị trường Việt Nam có phần khá khiêm tốn.

SYM Abela 110.

Thế nhưng SYM vẫn là cái tên quen thuộc với không ít người, bởi dòng xe máy có những lợi thế không thể chối cãi. Đó là các mẫu xe đa dạng, có cả các phân khúc từ xe số, xe côn tay, xe tay ga cho đến xe điện.

SYM Galaxy.

Hơn nữa SYM lại tập trung vào phúc khách hàng bình dân, giá bán không bị chênh lệch giữa mức niêm yết của nhà sản xuất với mức bán ra thực tế tại thị trường.

SYM Fancy.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá xe máy SYM chi tiết trong tháng 10/2018 dưới đây:

*Lưu ý: Giá xe ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy vào từng đại lý và khu vực.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • SYM, Mô tô, Elizabeth 110, Piaggio, Tháng 10/2018, Suzuki, Triệu VNĐ, Mẫu xe, Xe ga, Văn Biên, Bảng giá xe SYM, SYM Galaxy, StarX 125 EFI, Dòng xe, SYM Fancy, Như Honda, Đại lý, Chối cãi, Niêm yết, Việt nam, Phân khối, Xe điện, Mẫu mã

0 nhận xét: