Yamaha Exciter độ này của dân chơi miền Nam vừa mang hơi thở của NVX lại có chút pha trộn từ Suzuki, Ducati, Kawasaki tạo ra uy lực dũng mạn...

Báo Dân Việt: Cận cảnh Yamaha Exciter độ 'hút sinh khí' từ các môtô hàng khủng

Yamaha Exciter độ này của dân chơi miền Nam vừa mang hơi thở của NVX lại có chút pha trộn từ Suzuki, Ducati, Kawasaki tạo ra uy lực dũng mạnh khó tả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/can-canh-yamaha-exciter-do-hut-sinh-khi-tu-cac-moto-hang-khung-920045.html

Yamaha Exciter 150 của một dân chơi ở Sài Gòn từng giành giải cao trong một cuộc thi ở địa phương.

Bộ áo sơn Airbrush cùng dàn chân cao, phong cách cực ngầu kiểu môtô phân khối lớn khiến chiếc Exciter 150 tỏ ra vô cùng mạnh mẽ.

Đầu xe mang phong cách xe tay ga Yamaha NVX 155 với kính chắn gió nhỏ, mặt nạ đầu nhọn, choán trước rộng lớn.

Đồng hồ Koso và vùng nhựa ốp xung quanh được chế lại.

Giảm xóc giống như thiết bị trên siêu xe Suzuki GSX- R1000. Tấm chắn bùn trước được bọc carbon bóng loáng. Trong khi phanh xe loại Tokico với 4 điểm nén piston thừa hưởng từ môtô Kawasaki Z1000 đời 2013.

Cánh tay trục sau lực lưỡng và giảm xóc sau cao cấp loại Olhins với bình dầu rời. Phong cách truyền động như của Exciter độ này lấy ý tưởng từ quỷ đỏ Ducati.

Ống xả loại Arrow Dark Version, vuốt hếch cao, trong khi phần cổ pô được làm bằng Titanium.

Tay phanh RCS 17 với bình dầu phanh đặt trên đỉnh.

Mẫu xe được làm lại đem lại một diện mạo mới hoành tráng hơn và được trau chuốt ở từng chi tiết.

Cổ pô titan sơn màu xanh bọ cánh cứng.

Yên ngồi xe tạo hình như hai quả thận.

Lốc nồi trong suốt với ốc xanh bắt mắt.

Cận cảnh phanh đĩa trước hàng khủng.

Phanh đĩa sau.

Bộ chân cỡ lớn tăng thêm uy lực cho xe.

Cận cảnh hệ thống giảm xóc.

Phía trước xe còn có trợ lực tay lái giúp xe thăng bằng tốt hơn khi chạy trên những cung đường xóc nảy và với tốc độ cao. Ảnh động cơ và ống xả xe.

Nhìn ở mọi góc cạnh, Yamaha Exciter độ này thể hiện rõ nét mạnh mẽ nhờ hấp thụ được sinh khí của nhiều dòng xe lớn.

Chủ nhân chiếc xe không tiết lộ chi phí độ. Thế nhưng với dàn đồ chơi cao cấp như vậy, đây chắc chắn là một chiếc Exciter không hề rẻ.

Vân Long - Ảnh: Huỳnh Hoàng Huy

Tìm kiếm:✨

  • Giảm xóc, Xe máy phân khối lớn, Tay lái, Yamaha Exciter, Ống xả, Động cơ, Arrow Dark Version, Ducati, Hấp thụ, Suzuki GSX, Ti-tan, NVX 155, Không tiết lộ, Yamaha Exciter 150, Ở Sài Gòn, Exciter 150, Kawasaki, Trợ lực, Các-bon, Phân khối, Loài bọ, Vành xe, Đèn xi nhan, Ống phóng ngư lôi, Kính chắn gió, Sinh khí

0 nhận xét: