Mẫu sedan cỡ trung Toyota Corolla Altis 2018 có thêm những bổ sung quan trọng về tính năng và công nghệ. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ...

Báo Dân Việt: Corolla Altis mới giá gần 700 triệu đồng

Mẫu sedan cỡ trung Toyota Corolla Altis 2018 có thêm những bổ sung quan trọng về tính năng và công nghệ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/corolla-altis-moi-gia-gan-700-trieu-dong-918642.html

Phiên bản Corolla Altis được một sung một loạt tính năng quan trọng.

Ở lần nâng cấp này, Toyota chú trọng nhiều hơn vào các phiên bản Corolla Altis số tự động, đặc biệt là phiên bản 1.8 G CVT và 1.8 E CVT.

Một công nghệ quan trọng và cũng được người tiêu dùng Việt Nam chờ đợi từ lâu ở Corolla Altis là hệ thống kiểm soát hành trình (cruise control). Trên phiên bản mới, cruise control được trang bị trên tất cả các phiên bản sử dụng hộp số vô cấp CVT.

Đây có thể xem là một bước cập nhật kịp thời để gia tăng sức cạnh tranh cho Corolla Altis khi mà ngay một số mẫu xe đàn em như Honda City cũng đã sở hưu.

Khoang nội thất của Corolla Altis 2018.

Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm hệ thống mở khóa và khởi động thông minh trên phiên bản 1.8G CVT, gương chiếu hậu gập điện trên phiên bản 1.8 E CVT.

Chức năng an toàn mới là mã hóa động cơ được hãng xe Nhật bản cập nhật cho phiên bản 1.8 G CVT nhằm hạn chế tối đa nguy cơ mất trộm, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Trong khi đó, phiên bản 1.8 E CVT được trang bị cảm biến lùi.

Trước đó, ở lần nâng cấp gần nhất, Corolla Altis đã được Toyota bổ sung loạt trang bị an toàn quan trọng như hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC) và 7 túi khí, qua đó góp phần giúp mẫu sedan này đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP.

Hệ thống khởi động thông minh thay cho chìa khóa xoay truyền thống.

Ngoại thất của Corolla Altis 2018 có vài thay đổi nhỏ. Dễ nhận thấy là đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED được bổ sung trên cả 2 phiên bản 1.8 G CVT và 1.8 E CVT.

Corolla Altis 2018 bổ sung gam màu trắng ngọc trai trên tất cả các phiên bản số tự động vô cấp, bên cạnh 4 màu ngoại thất hiện có gồm đen, bạc, nâu và trắng.

Các phiên bản Corolla Altis mới chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 4.10.2018 với mức giá bán lẻ từ 697 triệu đồng đến 932 triệu đồng.

Trí Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Corolla Altis 2018, G CVT, Corolla Altis, Toyota Corolla Altis 2018, E CVT, Phiên bản 1.8 E CVT, Trang bị, Ngoại thất, Gương chiếu hậu, Đèn chiếu sáng, Toyota, Mã hóa, Cảm biến, Mất trộm, ASEAN NCAP, LED, Mẫu sedan, Em Như, Việt nam, Túi khí, Mâm đúc, Vụ trộm, Kẻ gian, Hệ thống kiểm soát ổn định điện tử, Điểm mù, Chiếu sáng

0 nhận xét: