Chiếc coupe 2019 Lexus RC 300h cuối cùng đã ra mắt tại Paris Motor Show năm 2018. Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng h...

Báo Doanh Nghiệp: 2019 Lexus RC 300h ra mắt tại Paris Motor Show 2018: Cải tổ toàn diện

Chiếc coupe 2019 Lexus RC 300h cuối cùng đã ra mắt tại Paris Motor Show năm 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/2019-lexus-rc-300h-ra-mat-tai-paris-motor-show-2018-cai-to-toan-dien/2018100406435216

Sau bốn năm xuất hiện trên thị trường, Lexus RC thế hệ đầu tiên đã trải qua một sự cải tổ toàn diện. Được phát hiện nhiều lần trong quá trình thử nghiệm trên các con đường công cộng vào năm 2018, chiếc coupe của Nhật Bản cuối cùng đã ra mắt sản phẩm tại Paris Motor Show năm 2018.

Mặc dù đây chỉ là một lần nâng cấp giữa chu kỳ, nhưng mẫu xe được tập trung vào các thay đổi thể thao bên ngoài ý, hầu hết lấy cảm hứng từ mô hình LC hàng đầu.

2019 Lexus RC 300h

Lên phía trước, lưới tản nhiệt Spindle quen thuộc đã được sửa đổi. Lexus cũng nâng khung dưới cùng của lưới tản nhiệt để nhường chỗ cho một lỗ thông hơi mỏng ở phía dưới.

Các đèn pha đánh dấu sự ra đi lớn nhất so với mô hình tiền nhiệm, hệ thống đèn pha LED được nâng cấp nhẹ đi kèm đèn định vị ban ngày tạo hình chữ L. Công nghệ DRLs đã được tích hợp vào đèn pha. Ngoài ra, các bóng đèn tròn đã biến mất, thay thế bằng ba đèn LED được đặt về phía cạnh ngoài của đèn pha.

Thiết kế đèn pha tinh tế

Đèn hậu hình chữ L trông lớn hơn đáng kể, cản va được thiết kế lại, các khe thoát gió khí động học được thiết kế lại giúp tăng độ cân bằng và ổn định khi vận hành ở tốc độ cao.

Nội thất sang trọng

Phần nội thất cũng được Lexus thực hiện một vài thay đổi đáng chú ý. Bộ điều khiển nhiệt và bảng điều khiển âm thanh sở hữu một cái nhìn cao cấp hơn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn màu sắc nội thất mới bao gồm Mustard và Ocher được mượn từ chiếc coupe LC hàng đầu.

Không có sự thay đổi về sức mạnh, RC300h vẫn sử dụng động cơ 4 xi-lanh 2.5L cho công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 221 Nm. Kết hợp với động cơ xăng truyền thống là mô tơ điện cho công suất 141 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm.

Tân Gia (Theo Topspeed)

Tìm kiếm:✨

  • Coupe, Tản nhiệt, Đèn pha, Mô-men xoắn, Nâng cấp, Mã lực, Mẫu xe, Công suất, Ra mắt, Lexus RC, Paris Motor Show, Lexus, Xilanh, Nhật Bản, Hộp số, Mô men, Xe thể thao, Động cơ điện, Tỷ số nén, Dung tích, Dây tóc

0 nhận xét: