Toyota Corolla mới được giới thiệu là người kế nhiệm trực tiếp của Auris, sở hữu tên mới, nền tảng mới, thiết kế mới. Bài viết này thuộc dan...

Báo Doanh Nghiệp: 2019 Toyota Corolla hoàn toàn mới: Model kế nhiệm của Auris

Toyota Corolla mới được giới thiệu là người kế nhiệm trực tiếp của Auris, sở hữu tên mới, nền tảng mới, thiết kế mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/-2019-toyota-corolla-hoan-toan-moi-model-ke-nhiem-cua-auris/2018100508257173

Paris Motor Show lần thứ 120 là một địa điểm quan trọng đối với Toyota, đây không chỉ là nơi mà Camry được ra mắt như một sự thay thế cho dòng Avensis, mà còn là sự kiện mà Corolla mới được giới thiệu là người kế nhiệm trực tiếp của Auris. Cả hai bản hatchback năm cửa và wagon đều sở hữu thiết kế hoàn toàn khác nhau và đại tu phần cứng so với mẫu Auris tiền nhiệm.

Cả hai bản hatchback năm cửa và wagon của Toyota Corolla mới

Sử dụng nền tảng TNGA, Corolla dài hơn các mô hình thay thế (dài hơn 40 mm cho bản hatchback, dài hơn 58 mm cho bản Touring Sports). Trọng tâm Xe đã giảm xuống 10 mm và tất cả các phiên bản đều sử dụng hệ thống treo sau đa liên kết tiêu chuẩn.

Không chỉ vậy, Toyota tiết lộ độ cứng của vỏ cơ thể tăng 60 phần trăm so với các mô hình Auris, nhờ đó mang lại sự ổn định và xử lý được cải thiện mà không ảnh hưởng tới sự thoải mái.

Nội thất sang trọng hiện đại

Nhờ sự giúp đỡ của công nghệ và khả năng sắp xếp nội thất, mẫu xe Toyota Corolla 2019 này cũng đã được nâng cấp thêm dung tích khoang hành lý từ 507 lít (trên bản Auris cũ) lên 598 lít (trên bản Corolla mới).

Khách hàng sẽ được chọn giữa động cơ xăng 1,2 lít thông thường và hệ thống truyền động hybrid 1,8 lít và 2,0 lít. Động cơ 1,2 lít cung cấp 114 mã lực. Động cơ hybrid 2,0 lít cho công suất 178 mã lực và mô men xoắn cực đại 192 Nm, trong khi đó động cơ 1,8 lít cho công suất 120 mã lực và mô men xoắn cực đại 142 Nm.

Corolla mới là người kế nhiệm trực tiếp của dòng Auris

Mô hình Corolla mới được bổ sung công nghệ đèn pha LED, sạc điện thoại thông minh không dây, màn hình hiển thị head-up và cửa sổ trời toàn cảnh. Toyota cung cấp một danh sách tùy chọn mở rộng, bao gồm hệ thống âm thanh JBL gồm tám loa và cốp sau điều chỉnh bằng điện.

Tân Gia (Theo Motor1)

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Corolla, Toyota Corolla 2019, Mã lực, Hatch-back, Toyota, Wagon, Công suất, Năm Cửa, Động cơ, Động cơ xăng, Mẫu xe, Thiết kế, Touring Sports, Theo Motor1, Nâng cấp, Lý Được, Mô men, Thân xe, Độ cứng, Cầu trước, Vi sai, Dàn âm thanh, Động cơ diesel, Hệ thống phanh, Turbo diesel

0 nhận xét: