Qua những chia sẻ của nhiều độc giả trên các diễn đàn ô tô, một trong những dòng xe hay gặp lỗi nhất phải kể tới Kia Cerato, Madza3 và Huynd...

Báo Doanh Nghiệp: 'Bật mí' những mẫu ôtô hay gặp sự cố nhất hiện nay

Qua những chia sẻ của nhiều độc giả trên các diễn đàn ô tô, một trong những dòng xe hay gặp lỗi nhất phải kể tới Kia Cerato, Madza3 và Huyndai Accent 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/-bat-mi-nhung-dong-xe-hay-gap-su-co-nhat-hien-nay/20181014043028321

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

Madza 3

Vốn là là một trong những mẫu xe được người tiêu dùng Việt Nam nhắc đến nhiều nhất thời gian qua, Madza 3 không chỉ vươn lên mạnh mẽ, trở thành hiện tượng đáng chú ý trên thị trường khi soán ngôi Toyota Altis ở phân khúc sedan hạng C mà liên tục góp mặt trong top 10 xe bán chạy hàng tháng.

>> Xem thêm: Cập nhật bảng giá xe Hyundai tháng 10/2018

Madza 3 thường bị kêu ca về lỗi gập gương, lỗi báo check động cơ

Tuy nhiên, mẫu xe này thường bị kêu ca về lỗi gập gương, lỗi báo check động cơ khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn khi quyết định mua dòng xe này.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Kia tháng 10/2018: Xáo trộn mạnh

Trước đó, vào cuối tháng 7/2015, Mazda 3 bị phát hiện gặp hiện tượng đèn báo lỗi động cơ, hay còn gọi là lỗi “cá vàng”. Đến đầu tháng 6/2016, Cục Đăng kiểm Việt Nam chính thức phê duyệt kế hoạch triệu hồi các xe Mazda 3 bị lỗi.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Toyota tháng 10/2018: Thêm 3 mẫu xe mới, tăng giá

Kia Cerato

Kia Cerato cũng thường xuyên bị nhiều dân thạo xe “phê phán”. Các tài xế còn chia sẻ, khi di chuyển nhiều trên đường khi cần tăng tốc để vượt có hiện tượng đèn nháy báo lỗi động cơ đồng thời có hiện tượng bị giật ga. Xe chạy không mượt mà và khó tăng tốc. Đi một đoạn khi tốc độ ổn định hoặc giảm tốc độ ga lại nâng tốc độ từ từ thì hết hiện tượng trên.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Mazda tháng 10/2018: Biến động mạnh

Kia Cerato thường gặp lỗi đèn nháy báo lỗi động cơ và nắp xăng không bật ra

Ngoài ra, mẫu xe còn bị phản ánh về việc lỗi nắp xăng không bật ra khi ấn chốt xăng, gầm xe đi khoảng 40.000 km có hiện tượng chao lái khi vào cua, trợ lực điện có vấn đề kêu kẹt kẹt, chạy tầm hơn 20.000 km là bắt đầu nghe tiếng máy gõ rất khó chịu.

Hyundai Accent

Dù có nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, tiện ích thông minh, tiết kiệm nhiên liệu song Hyundai Accent 2018 cũng lộ nhiều nhược điểm.

Khả năng cách âm, độ ổn định là nhược điểm chính của Hyundai Accent 2018

Nhược điểm đầu tiên của Hyundai Accent là khả năng cách âm chưa tốt khi vận hành vẫn còn nghe nhiều tiếng ồn. Xe cũng không được trang bị cửa sổ trời như mong muốn. Bên cạnh đó, khả năng vận hành của dòng xe này ở tốc độ cao vẫn chưa ổn định còn bồng bềnh. Ngoài ra, xe có mức giá khá cao so với những tiện nghi được trang bị trên xe.

Thiết kế phần mái phía sau tương đối dầy và kính chắn gió phía sau của Hyundai Accent 2018 nhỏ khiến tầm quan sát phía sau bị hạn chế. Đó là lý do Hyundai đã bổ sung camera quan sát phía sau tiêu chuẩn cho tất cả các biến thể giúp người lái có tầm nhìn tốt hơn.

Tân Gia (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • BẢNG GIÁ XE, XEM THÊM, Mazda, Mẫu xe, Ô tô, Hyundai, Động cơ, Biến động, Madza 3, Hyundai Accent 2018, Dòng xe, Xáo trộn, Toyota, Mazda3, Hyundai Accent, Ưu điểm, Hạng C, Việt nam, VẪN CÒN, Cục đăng kiểm việt nam, Kính chắn gió, Triệu hồi, Tiết kiệm nhiên liệu

0 nhận xét: