Không chỉ gây sự chú ý với ngoại thất 2 tông màu trắng và đen nhám, chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith từng của Chủ tịch Trung Nguyên ...

Báo Doanh Nghiệp: Rolls-Royce Wraith từng của Chủ tịch Trung Nguyên tái xuất với bộ áo mới

Không chỉ gây sự chú ý với ngoại thất 2 tông màu trắng và đen nhám, chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith từng của Chủ tịch Trung Nguyên còn bị mất 1 chụp mâm logo RR ở bánh xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/rolls-royce-wraith-tung-cua-chu-tich-trung-nguyen-tai-xuat-voi-bo-ao-moi/20181010033445426

Trong bộ sưu tập xe "khủng" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên, thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce đặc biệt được được chuộng với hơn 6 chiếc. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 4 đầu năm nay, ông chủ của Trung Nguyên đã bán bớt 2 chiếc Rolls-Royce là Ghost và Wraith.

Rolls-Royce Wraith từng của Chủ tịch Trung Nguyên tái xuất với bộ áo mới. Ảnh: Nguyễn Quốc Bảo.

Gần đây, giới mê xe tại Sài thành đã bắt gặp chiếc Rolls-Royce Wraith từng thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên trên đường phố. Trong đó, ngoại thất mẫu xe siêu sang này được "trang điểm" lại với 2 tông màu đối lập là trắng và đen hết sức tương phản và nổi bật.

Trong đó, nguyên bản chiếc Rolls-Royce Wraith mang màu sơn trắng muốt nhưng đã được chủ mới cho dán lại nắp capô, trần và nắp cốp đuôi xe đề-can đen nhám để tạo điểm nhấn. Chưa hết, trên nắp capô của chiếc xe siêu sang còn xuất hiện 1 sọc đỏ.

Chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith từng của Chủ tịch Trung Nguyên bị mất 1 chụp mâm logo RR ở bánh xe. Ảnh: Nguyễn Quốc Bảo.

Chán với màu crôm bóng loáng của bộ mâm 7 chấu đơn theo xe, chủ nhân chiếcRolls-Royce Wraith từng thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên còn sơn lại "bộ vó" này thành màu đen nhám giúp "dàn chân" của xe trở nên cứng cáp hơn.

Đáng tiếc thay, khi bị bắt gặp đỗ ở một bãi xe, chiếc Rolls-Royce Wraith này bị phát hiện 1 bánh xe phía trước, ở bên ghế phụ đã không còn chụp mâm logo 2 chữ R lồng vào nhau danh tiếng của hãng xe siêu sang đến từ Anh quốc.

Người hiện đang sở hữu chiếc Rolls-Royce Wraith từng thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên là một doanh nhân trong lĩnh vực y tế. Ảnh: Nguyễn Quốc Bảo.

Hiện chưa rõ chiếc xe siêu sang này bị kẻ gian vặt trộm logo bánh xe hay chủ nhân cho người tháo ra để lau chùi hoặc sửa chữa. Trước đó, khi Chủ tịch Trung Nguyên bán lại chiếc Rolls-Royce Wraith này cho công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM cũng bị kẻ gian "vặt gương".

Được biết, người hiện đang sở hữu chiếc Rolls-Royce Wraith từng thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên là một doanh nhân trong lĩnh vực y tế. Điều trùng hợp là ngoài chiếc Coupe siêu sang, doanh nhân này còn mua 1 siêu xe khác là McLaren 650S Spider cũng từng nằm trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Nội thất chiếc Rolls-Royce Wraith từng của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: Hoàng Hải

Trước khi mua lại cặp đôi siêu xe và xe siêu sang đã "qua tay" của Chủ tịch Trung Nguyên, doanh nhân y tế này còn sở hữu một chiếc siêu xe khác là Ferrari 488 GTB với bộ áo trắng muốt, sau đó, "siêu ngựa" này được chothay áo trắng nhám với điểm nhấn là các sọc đỏ.

Rolls-Royce trang bị cho Wraith khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa lên đến 623 mã lực và mô-men xoắn cực đạiđạt 800 Nm. Đây từng là khối động cơ mạnh nhất trong gia đình của Rolls-Royce.

Động cơ kết hợpvới hộp số tự động ZF 8 cấp tiên tiến, nhờ đó, chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith của doanh nhân y tế chỉ mất khoảng 4,6 giây đểcó thểtăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa ở 250 km/h.

Theo Tinxe.vn

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-Royce Wraith, Trung Nguyên, Mẫu xe, Nội thất, Logo RR, Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch, Doanh nhân, Lĩnh vực y tế, Đặng Lê Nguyên Vũ, Chữ R, Capô, Coupe, Phát hiện 1, Rolls-royce, Siêu ngựa, Kẻ gian, Màu đen nhám, Sơn Trắng, Từ Anh, Trần Và, Mô men, Mui xếp, Mã lực, La zăng, Xe thể thao

0 nhận xét: