Rất hiếm khi chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV mui trần với bộ áo vàng nhám được chủ nhân cho xuống phố Hà thành 'hít thở không khí...

Báo Doanh Nghiệp: Siêu xe Lamborghini Aventador SV mui trần độc nhất Việt Nam tái xuất lúc nửa đêm

Rất hiếm khi chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV mui trần với bộ áo vàng nhám được chủ nhân cho xuống phố Hà thành 'hít thở không khí'. Siêu xe này chỉ có đúng 500 chiếc được sản xuất trên thế giới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/sieu-xe-lamborghini-aventador-sv-mui-tran-doc-nhat-viet-nam-tai-xuat-luc-nua-dem/20181010040439218

Trong số những chiếc siêu xe định cư ở phía Bắc, Lamborghini Aventador LP750-4 SV mui trầnlà 1 trong những "chú bò tót" thuộc diện đắt đỏ và cực hiếm trên thế giới với chỉ đúng 500 chiếc được sản xuất.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV mui trần độc nhất Việt Nam tái xuất lúc nửa đêm tại Hà thành. Ảnh: Lê Quốc Bảo.

Vào cuối tuần vừa qua, siêu xe hàng hiếm này đã bị bắt gặp lăn bánh trên các tuyến đường tại Thủ Đô khá muộn vào lúc nửa đêm. Đây cũng là lần hiếm hoi Lamborghini Aventador LP750-4 SV mui trần độc nhất Việt Nam được chủ nhân cho xuống phố Hà thành "hít thở không khí".

Siêu xe Lamborghini Aventador SV mui trần độc nhất Việt Nam tái xuất lúc nửa đêm bị bắt gặp đỗ tại con đường Trần Hưng Đạo, sau đó, "siêu bò" này được chủ nhân cho di chuyển qua đường Phan Bội Châu và dừng chân ở đây khá lâu.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV mui trần độc nhất Việt Nam tái xuất lúc nửa đêm bị bắt gặp đỗ tại con đường Trần Hưng Đạo. Ảnh: Hưng Vũ.

Sau đó, "siêu bò" này được chủ nhân cho di chuyển qua đường Phan Bội Châu và dừng chân ở đây khá lâu. Ảnh: Lê Quốc Bảo.

Hiện tại, số lượng dòng siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV tại thị trường Việt Nam có 2 chiếc, ngoài chiếc mui trần màu vàng nhám của một doanh nhân Hà Nội, còn có chiếcLamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe khá nổi tiếng khi thuộc sở hữu của Minh "Nhựa".

Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster độc nhất Việt Nam được đưa về nước vào tháng 12/2016. Nhanh chóng sau đó, siêu xe hàng hiếm này được bàn giao cho chủ nhân và rất hiếm khi được sử dụng.

So với 1 trong số 600 chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV Coupe được sản xuất, các phiên bản mui trần có sự khác biệt ở phần mui xếp cứng có thể dễ dàng tháo lắp bằng tay chỉ trong thời gian từ 20 đến 25 giây.

Rất hiếm khi chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV mui trần được chủ nhân cho xuống phố Hà thành "hít thở không khí". Ảnh: Lê Quốc Bảo.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV mui trần chỉ có đúng 500 chiếc được sản xuất trên thế giới. Ảnh: Lê Quốc Bảo.

Mui cứng đặc biệt trên Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster sẽ được chia thành hai phần và làm từ sợi carbon nên chỉ cho trọng lượng khoảng 6 kg. 2 chiếc mui này khi tháo ra có thể dễ dàng nằm gọn trong khoang hành lý phía trước xe.

Lúc mới về nước, Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster độc nhất Việt Nam được rao bán với mức giá 39 tỷ đồng khiến không ít giới chơi xe choáng váng. Tại thị trường Mỹ, mức giá "thách cưới" của mẫu siêu xe mui trần hàng hiếm nhà Lamborghini là 531.000 đô la, tương đương 12,3 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster sử dụng khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Siêu xe mui trần hàng hiếm củaLamborghini Aventador Roadster có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Theo Tinxe.vn

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Động cơ, Mã lực, Công suất, Lamborghini, Mô-men xoắn, Dung tích, Sản sinh, Sợi carbon, Sản xuất, Từ Vị, Nhất việt nam, Lamborghini Aventador LP750-4 SV, Chiếc mui trần, Lamborghini Aventador SV, Rao bán, Trường Việt Nam, Hà Nội, Thị trường Mỹ, Mô men, Tốc độ tối đa

0 nhận xét: