'Không sao em ạ, vận đen nó tới. Cuộc sống có lúc phẳng lặng, có lúc sóng gió. Còn người, còn uy tín, có ae ko sao hết...', ca sĩ Tu...

Báo Gia Đình VN: Sau khi siêu xe 16 tỷ tai nạn, lộ thêm lời Tuấn Hưng nhắn nhủ bạn bè khiến khán giả nể phục

'Không sao em ạ, vận đen nó tới. Cuộc sống có lúc phẳng lặng, có lúc sóng gió. Còn người, còn uy tín, có ae ko sao hết...', ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ sau tai nạn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/sau-khi-sieu-xe-16-ty-tai-nan-lo-them-loi-tuan-hung-nhan-nhu-ban-be-khien-khan-gia-ne-phuc-d134706.html

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ với bạn sau khi siêu xe 16 tỷ bị nát đầu

Mới đây, thông tin siêu xe 16 tỷ Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng bị tai nạn khiến khán giả xôn xao. Ngay sau khi gặp nạn, nhiều bạn bè, khán giả đã bày tỏ sự lo lắng trên trang cá nhân của ca sĩ Tuấn Hưng.

Một người bạn thân của ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân

Mới đây, một người bạn thân của ca sĩ Tuấn Hưng đã tiết lộ đoạn hội thoại của anh và ca sĩ Tuấn Hưng sau tai nạn. Chia sẻ với bạn, Tuấn Hưng nói: “Không sao em ạ, vận đen nó tới. Cuộc sống có lúc phẳng lặng, có lúc sóng gió. Còn người, còn uy tín, có ae ko sao hết...”.

Dù chia sẻ khá ngắn gọn, nhưng những lời ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ với bạn bè đã khiến nhiều khán giả nể phục. Một số khán giả cho rằng, điều đó mới đúng tinh thần của ca sĩ Tuấn Hưng, một tình thần thép, lạc quan của “ngựa hoang” không bị lung lay bởi những biến cố trong cuộc đời.

Hình ảnh siêu xe 16 tỷ của ca sĩ Tuấn Hưng bại tai nạn

Trước đó, để trấn an khán giả, ca sĩ Tuấn Hưng cũng chia sẻ ngắn trên trang cá nhân: “Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều quá là may mắn rồi ạ. Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ. Cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm”, nam ca sĩ viết.

Như đã đưa tin từ trước, sáng 16/10, mạng xã hội lan truyền những hình ảnh chụp siêu xe Ferrari 488 GTB, được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng, bị tai nạn nghiêm trọng, phần đầu bị nát bươm, biến dạng hoàn toàn.

Phía đại diện của Tuấn Hưng sau đó xác nhận chiếc xe là của nam ca sĩ sinh năm 1978. Tuy nhiên, theo người này, tài xế không phải là Tuấn Hưng, mà do trợ lý tên Giàu (SN 1991) điều khiển một mình. Ngoài việc hư hỏng siêu xe, tài xế may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Nguyên nhân tai nạn được cho là do trời mưa to, siêu xe gầm thấp lao vào hố nước sâu bị mất lái va phải lan can sắt.

Xem thêm video: Ca sĩ Tuấn Hưng vừa đi vừa hát trên xe sang

Tìm kiếm:✨

  • Ferrari 488 GTB, Tuấn Hưng, Ca Sĩ Tuấn Hưng, Siêu xe, Tai nạn, Ca sĩ, XEM THÊM, Trước đó, Mạng xã hội, Nam ca sĩ, Vận đen, Hố Nước, Nể phục, Chia sẻ, Vi-đê-ô, Tránh xe, Nổ lốp

0 nhận xét: